Mở màn cho tập 6 Rap Việt, tập cuối cùng của vòng Chinh Phục, Obito xuất hiện đầy vui tươi và tràn đầy năng lượng, phần trình diễn của anh dù đã được cả 4 HLV lựa chọn tuy nhiên lại không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Thậm chí khi kết thúc bài hát, nhiều người xem còn cho rằng không nhớ anh chàng vừa hát gì.

Rap Việt mùa 2: Obito không xuất sắc như kỳ vọng, kém xa SeaChains - Ảnh 2

Sau phần thể hiện có chút flop, chỉ có giám khảo LK đưa ra góp ý về mặt xây dựng cấu trúc bài hát, các HLV chỉ dành lời khen chung chung chứ không đưa ra dẫn chứng hay nhận xét về chuyên môn. Binz chỉ đưa ra nhận định “bài hát của em là phần trình diễn hay nhất anh nghe từ đầu chương trình đến giờ” và cũng không lý giải lý do vì sao mình lại cảm nhận như vậy. 

Rap Việt mùa 2: Obito không xuất sắc như kỳ vọng, kém xa SeaChains - Ảnh 1

"Phải chăng vì đã có sự nổi tiếng trước đó và đến từ OTD Gang cộng với sự o bế từ trước nên Obito mới nhận được nhiều sự ưu ái dù phần thi không thật sự xuất sắc?", một ý kiến bình luận trên MXH bày tỏ.

Một số ý kiến khác lại cho rằng Obito đã sai lầm khi chọn bài quá an toàn, so với các sản phẩm đã có của chính anh chàng còn thua "xa cả cây số", phần thể hiện live trên sân khấu cũng khá hụt hơi, dẫn đến cảm nhận không hề "đã".

Rap Việt mùa 2: Obito không xuất sắc như kỳ vọng, kém xa SeaChains - Ảnh 3

Trước đó, tại vòng casting Rap Việt, Obito được đánh giá là thí sinh có  flow và melody bắt tai, giọng hát hay, khí chất sân khấu đỉnh và có thể sẽ là một trong những "con quái vật" của mùa 2. Tuy nhiên phần trình diễn của anh chàng có vẻ lại đi ngược lại điều này. Bạn thấy sao về phần thi của Obito, đường quên để lại ý kiến cho Thieunien.vn nhé!