Nói về hội rich kid thế hệ mới, không thể không nhắc tới Gia Kỳ - chàng thiếu gia sinh ra ở vạch đích đình đám MXH. Riêng khoản tiêu tiền không phải nghĩ như ăn bữa tối "giản dị" trị giá 17 triệu hay dùng thẻ đen thay thước kẻ,...  Ngoài danh hiệu rich kid, Gia Kỳ còn biết tới là fanboy Ngọc Trinh khi bỏ sương sương 100 triệu đồng để được ngồi ghế hạng thương gia cạnh thần tượng hay sở hữu chiếc xế hộp sang chảnh Maybach trị giá 11 tỷ VNĐ để tạo "cheap moment" với người đẹp.

Rich kid Gia Kỳ lộ bảng điểm, kết quả thế nào mà dân tình xôn xao thế - Ảnh 3
Rich kid Gia Kỳ lộ bảng điểm, kết quả thế nào mà dân tình xôn xao thế - Ảnh 2
Rich kid Gia Kỳ bên xế hộp tiền tỉ
Rich kid Gia Kỳ lộ bảng điểm, kết quả thế nào mà dân tình xôn xao thế - Ảnh 4
Cậu bạn từng gây choáng khi thay thẻ đen ngân hàng bằng thước kẻ

Bận rộn với cuộc sống giàu sang là thế nhưng Gia Kỳ không chểnh mảng chuyện học hành đâu nhé. Bằng chứng là mới đây, anh chàng khoe nhẹ bảng điểm lên Instagram và khiến dân tình hoa mắt chóng mặt. Theo đó, cậu bạn đạt A+ cả 6 môn học. Có những môn học đạt điểm tuyệt đối 50/50, 100/100 hay 90/90. Với bảng điểm đẹp như mơ thế này, tất nhiên fanboy của Ngọc Trinh cũng giành luôn xếp hạng A+. 

Rich kid Gia Kỳ lộ bảng điểm, kết quả thế nào mà dân tình xôn xao thế - Ảnh 1
Bảng điểm xuất sắc của Gia Kỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhiều người xuýt xoa và bày tỏ ngưỡng mộ trước thành tích học tập khủng của 10x. Ngoài việc học hành, Gia Kỳ còn kinh doanh thêm nhưng điểm số vẫn rất đáng nể. 

Được biết, Gia Kỳ đang học tại trường quốc tế Nam Sài Gòn - ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho hội con nhà giàu với học phí đắt đỏ. Ước tính, học phí của trường dao động từ 398 triệu đến 645 triệu đồng/năm. Riêng các năm lớp 11, 12, học phí lên đến 716 triệu đồng. Đây là mức khá cao so với các trường quốc tế khác tại TP.HCM vì hầu hết đều có học phí cuối cấp chưa đến 500 triệu đồng. Chỉ vậy thôi đã đủ thấy gia thế khủng của 10X cũng như sự đầu tư của bố mẹ dành cho cậu bạn. 

Rich kid Gia Kỳ lộ bảng điểm, kết quả thế nào mà dân tình xôn xao thế - Ảnh 5

Trước đó, khi được hỏi về dự định của mình sau khi rời ghế trường phổ thông, Gia Kỳ cho biết mình muốn tới Ấn Độ để học bộ môn triết học và tôn giáo học - những lĩnh vực mà 10X yêu thích.