Samsung Galaxy A8s trở thành smartphone “nốt ruồi” đầu tiên trên thế giới?

Huệ Anh
Thay vì lựa chọn sản xuất một chiếc smartphone “tai thỏ”, Samsung sẽ tiến thành nghiên cứu và sản xuất chiếc smartphone “nốt ruồi” đầu tiên trên thế giới.

Trong sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone Galaxy A6 và A9, người phát ngôn của Samsung đã hé lộ về sự xuất hiện của thành viên mới thuộc dòng Galaxy A – chiếc Galaxy A8s với màn hình “nốt ruồi”.

Galaxy A8s được giới thiệu trong sự kiện ra mắt Galaxy A7/A9.

Galaxy A hiện đang là dòng điện thoại được Samsung thử nghiệm nhiều tính năng nổi bật. Nếu như Galaxy A7 trở thành smartphone đầu tiên của Samsung có 3 camera sau thì Galaxy A9 trở thành smartphone đầu tiên của thế giới có 4 camera sau.

Còn với Galaxy A8s, rất có thể nó sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên của thế giới có màn hình “nốt ruồi”. Samsung không tiết lộ thêm thông tin về thiết bị này nên Galaxy A8s vẫn là một bí ẩn. Nhưng có thể Galaxy A8s sẽ là chiếc smartphone tầm trung tương tự như người tiền nhiệm của nó là A7 và A9.

Hiện chưa rõ "nốt ruồi" sẽ được đặt ở vị trí nào trên màn hình.

Galaxy A8s cũng có thể được thiết kế viền màn hình siêu mỏng để tạo cảm giác màn hình vô cực. Hiện chưa rõ khi nào Galaxy A8s sẽ được trình làng nhưng rất có thể nó sẽ xuất hiện trong năm tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy A8s trở thành smartphone “nốt ruồi” đầu tiên trên thế giới? tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Hướng dẫn gửi thông điệp tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước có thể gửi những tâm tư, đề xuất, sáng kiến hoặc lời chúc tới Đại hội thông qua chatbot trực tuyến. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, mỗi người đều có thể góp tiếng nói của mình vào sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam.

Cách thay avatar chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước có thể tham gia chiến dịch thay ảnh đại diện để lan tỏa không khí sôi nổi của Đại hội trên không gian mạng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu khung avatar mang dấu ấn Đại hội và chung tay phủ xanh mạng xã hội bằng màu áo thanh niên.

iPhone 18 Pro lộ dung lượng pin

Dung lượng pin của iPhone 18 Pro được cho là chỉ tăng nhẹ so với thế hệ trước. Tuy nhiên, nhờ chip A20 Pro sản xuất trên tiến trình 2 nm mới, thời lượng sử dụng thực tế được kỳ vọng sẽ cải thiện đáng kể.

Android bổ sung tính năng mới giúp nhận diện cuộc gọi giả mạo

Google vừa triển khai tính năng bảo mật mới trên ứng dụng Điện thoại dành cho Android, giúp xác thực danh tính người gọi theo thời gian thực. Công nghệ này được kỳ vọng sẽ hạn chế tình trạng giả mạo số điện thoại và các chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi bằng trí tuệ nhân tạo (AI).