"Siêu thiết bị" giúp bạn ngủ thoải mái trên xe mà không sợ bị... nghiêng

Lê Nam
Không cần phải lo ngại vấn đề cái đầu của bạn nghiêng ngả hoặc ở một tư thế không được bình thường mỗi khi cơn buồn ngủ ập đến lúc ngồi trên xe ô tô, khi xuất hiện đồ dùng này!

Mỗi chuyến đi xa đều khiến bạn mỏi nhừ cổ vì chiếc đầu xoay ngang xoay dọc không theo ý muốn. Nhà phát hanh Kickstarter đã sáng tạo ra chiếc “chiếc võng” nhỏ giúp giữ nguyên đầu bạn cố định vào ghế ngồi. Từ đó, mọi phiền toái khi đi xe hơi hoặc xe khách sẽ không còn nữa.

Đồ dùng này có tên là NodPod, hình dạng như một chiếc ví cầm tay. Khi sử dụng chỉ cần mở nó ra, lấy dây từ phía bên ngoai và vòng ra phía sau lưng ghế. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt cằm và mặt lên miếng vải đỡ là đã có thể ngủ ngon giấc mặc dù đang ở tư thế ngồi.

“Chiếc võng” này có thể áp dụng với dân văn phòng, khi ngồi ô tô hay đi máy bay... mà vẫn thoải mái và an toàn. Hiện NodPod đang được gây quỹ trên Kickstarter và nếu đặt hàng trước, bạn sẽ bỏ ra 25 đô la cho mỗi chiếc.

Đi kèm với chiếc gối ngủ NodPod thì dự án còn giới thiệu thêm một chiếc mền ngủ và nón ngủ có thể gấp lại một cách gọn gàng. Vật liệu sản xuất cũng có khả năng chống nước và được cho là hỗ trợ tốt hơn việc ngủ khi di chuyển xa hoặc ở những phương tiện công cộng, đồng thời hạn chế trường hợp mất cắp điện thoại, tư trang...

Được biết chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter của NodPod đã nhận được số tiền gần 80 ngàn đô, vượt xa mức 20 ngàn mục tiêu đề ra và còn tới 21 ngày nữa mới kết thúc.

Nam Phong (Tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Siêu thiết bị" giúp bạn ngủ thoải mái trên xe mà không sợ bị... nghiêng tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Chat GPT đã có thể dùng miễn phí

OpenAI bắt đầu cho phép người dùng truy cập miễn phí vào chatbot ChatGPT mà không cần đăng ký dịch vụ, nhưng sẽ bị giới hạn một số danh mục mà công ty không nêu chi tiết.