Ứng dụng học từ vựng

Trong tiếng Anh, từ vựng có vai trò rất quan trọng. Ngữ pháp quan trọng trong các văn viết hay các văn bản quan trọng. Nhưng để giao tiếp trôi chảy, tự nhiên thì bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Mọi kỹ năng muốn được nâng cao thì đều phải tích lũy vốn từ vựng thật tốt từ cơ bản, phổ biến đến chuyên ngành.

Ứng dụng Learn English Words Free là gợi ý cho bạn để nâng cao vốn từ vựng của mình. Vừa học vừa chơi là phương pháp mà ứng dụng này mang đến giúp người dùng ghi nhớ từ vựng cả cơ bản lẫn nâng cao, cả phổ thông lẫn chuyên ngành. Ngoài việc cho người học biết được cách viết, ứng dụng sẽ hướng dẫn cách phát âm chuẩn để bạn học theo.

App này có giao diện bằng tiếng Việt nên dễ dàng và thuận tiện cho người dùng.

Ảnh: Dân Trí

Ứng dụng học kỹ năng đặt câu

Sentence Master sẽ là ứng dụng đáng dùng nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng đặt câu trong tiếng Anh của mình.

Ứng dụng cho người dùng sắp xếp các từ theo thứ tự ngẫu nhiên thành câu hoàn chỉnh. Và sau một thời gian, bạn sẽ ghi nhớ tốt hơn về cách đặt câu, cách sắp xếp các loại từ, các dấu câu hơn.

Ứng dụng chia làm 5 cấp độ khác nhau cho các đối tượng có trình độ khác nhau: cấp bắt đầu (Beginner), cấp thành thạo (Competent), cấp chuyên nghiệp (Professional), cấp chuyên gia (Expert), cấp tục ngữ ( Proverbs). Trong khoảng thời gian 20 giây (tùy theo mức độ mà bạn đã chọn), bạn phải hoàn thành chính xác một câu hoàn chỉnh với các từ đã cho. Nếu bạn lựa chọn sai thứ tự của từ trong câu thì bạn sẽ bị trừ đi một khoảng thời gian.

Ảnh: Dân Trí

Ứng dụng nâng cao khả năng sử dụng giới từ

Preposition Master là ứng dụng miễn phí giúp người học ghi nhớ cách sử dụng giới từ trong tiếng Anh. Ứng dụng này cũng chia làm các cấp độ khác nhau phù hợp với các trình độ khác nhau của người học. Thường xuyên luyện tập, bạn sẽ ghi nhớ về cách sử dụng giới từ. Bạn sẽ phải lựa chọn các giới từ đã cho để điền vào chỗ trống trong câu. Với mỗi câu, bạn sẽ có 20 giây để suy nghĩ và trả lời và 2 lần để lựa chọn. Nếu chọn sai lần 1, bạn được phép chọn thêm lần nữa nhưng thời gian sẽ bị trừ đi một khoảng nhất định.

Ảnh: Dân Trí

Vừa chơi vừa học với Learn English

Với ứng dụng miễn phí này, người dùng có thể học tiếng Anh qua các trò chơi và hình ảnh sinh động. Điều này giúp việc học trở nên nhẹ nhàng, thoải mái, thú vị hơn và khả năng ghi nhớ cũng nhanh hơn. Ứng dụng này có chế độ song ngữ Anh - Việt giúp cho những ai chưa thành thạo về tiếng Anh có thể dễ dàng sử dụng.

Ảnh: Dân Trí