Dưới đây là toàn văn bức thư cha gửi con trong ngày khai giảng năm học mới:

"Ngày khai giảng năm học mới của con, Bố dặn dò con nhiều lắm, và nói với con rằng đây là một ngày vô cùng quan trọng, Bố hi vọng con sẽ có thật nhiều niềm vui. Nhìn Con Balo trên vai trong bộ đồng phục mới, cảm thấy choáng ngập trước rừng cờ hoa rực rỡ trước cổng trường, gặp bạn bè vui vẻ trò chuyện, chập chững với môi trường và thử thách mới- Bố mẹ biết con đã lớn thật rồi.

Tâm thư Bố mẹ gửi con ngày lễ khai giảng 1

Bố mẹ giống như triệu triệu trái tim Bố mẹ, luôn mong muốn các con được mạnh khỏe khôn lớn, được khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, được kết nối với bạn bè mới, để con trưởng thành và tự tin hơn

Bố mẹ thấy ngạc nhiên và hài lòng khi con bắt đầu có sự tự lập: Biết cất sách vở, đồ chơi đúng chỗ, biết ăn ngủ đúng giờ, biết làm vệ sinh cá nhân, và cũng biết giúp Bố mẹ những việc nho nhỏ trong gia đình. Mỗi khi đón con đi học về, câu đầu tiên Bố mẹ hỏi con: Hôm nay con đi học có vui không, con ăn được mấy bát cơm, có bạn gái nào xinh hỏi thăm con không…. Bố mẹ vui hơn khi được lắng nghe những ý kiến, suy nghĩ của Con mỗi ngày, hơn là thành tích về những con số.

Bố mẹ biết hôm nay con vui lắm, được Ban giám hiệu nhà trường chào đón nồng nhiệt, được thầy cô quan tâm chăm sóc, được bạn bè yêu mến. Được làm lễ chào cờ, hát quốc ca, được tung bóng bay lên bầu trời. Các con hãy chắp cánh cho những ước mơ của mình nhé. Chúc mừng con ngày khởi đầu của những niềm vui và mơ ước.

Niềm vui của Cô, trò lớp 1A3 cùng toàn trường trong ngày lễ khai giảng tại Hệ thống giáo dục Bill Gates. Nhân dịp này, xin kính chúc các thầy cô, các bậc phụ huynh nhiều niềm vui, hạnh phúc. Kính chúc Bill Gates Schools luôn vững mạnh, để chắp cánh cho ước mơ của các con được bay cao bay xa".