Để tiết học diễn ra thuận lợi, các bạn chủ động phân chia nhiệm vụ và chuẩn bị kỹ lưỡng bài giảng, từ làm slide, soạn phiếu bài tập đến tập thuyết trình dưới sự tư vấn, hỗ trợ chuyên môn của các thầy cô. Ai nấy đều làm việc say sưa và nghiêm túc.

Cô Trần Xuân Hương, giáo viên dạy Toán chia sẻ: “Các học trò khiến thầy cô thực sự bất ngờ. Lần đầu tiên đứng trên bục giảng là việc không hề dễ nhưng bạn nào cũng làm rất tốt. Tất cả tự tin trong vai trò của mình, làm chủ bài giảng và kết hợp với nhau ăn ý”.

Tập làm giáo viên 1

“Giáo viên nhí” say sưa giảng bài cho học sinh.

Với cùng một nội dung, mỗi nhóm lựa chọn cách tiếp cận và hình thức tổ chức lớp học riêng. Điều này đã làm bài giảng trở nên phong phú và gây hứng thú cho các thành viên trong lớp.

Tập làm giáo viên 2

Lần đầu “đứng lớp” nhưng bạn nào cũng đều tự tin, mạnh dạn.

Bạn Viên Như chia sẻ về lần đầu tiên “đứng lớp”: “Điều khó nhất khi làm cô giáo là tổ chức, quản lý lớp học. Thật không dễ để mọi người giữ trật tự và chăm chú theo dõi bài giảng của mình!”. Còn Nhật Minh bình luận: “Các bạn dạy dễ hiểu, dễ nhớ. Vừa học, vừa chơi nên tớ thấy buổi học rất vui!”.

Tập làm giáo viên 3

Giờ học thêm vui khi có thêm các trò chơi vận động.

Trải nghiệm Tập làm giáo viên không chỉ mang đến tiết học Toán thú vị mà còn là cơ hội để các bạn 4A3hiểu thêm về công việc của thầy cô. Hơn nữa, trong quá trình làm việc nhóm, các bạn được rèn luyện những kỹ năng mềm bổ ích như: Thuyết trình, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học, chủ động tìm hiểu kiến thức với niềm yêu thích và say mê…

BI VE