Khu căng-tin mới được khai trương ở trường THPT Nguyễn Huệ - Huế với phần bài trí hiện đại, đẹp mắt và phong cách phục vụ thân thiện không kém những quán coffee "siêu chất" mà teen vẫn thường check-in đã gây bất ngờ với tất cả học sinh và giáo viên.

Teen Huế tha hồ check-in

Với gam màu chủ đạo là đen và xám, căng-tin được chia làm hai khu: Khu giữa là quầy nước uống hoành tráng với menu phong phú từ những ly trà sữa truyền thống cho đến những món bánh xoay đang được lòng của nhiều bạn trẻ.

Teen Huế tha hồ check-in

Khu bên cạnh là quầy order thức ăn rất sạch sẽ và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Khu này còn là nơi để teen mua dụng cụ học tập cần thiết.

Teen Huế tha hồ check-in

Giờ đây, teen Huế đã được thưởng thức những món ngon với menu phong phú, đa dạng được thay đổi mỗi ngày: Lúc thì no căng bụng với xôi thịt hon, cà ri, lúc thì lạ miệng với bánh cuốn chả, bánh mỳ trứng cuộn…

Teen Huế tha hồ check-in

Khi mua hàng, bạn phải xếp hàng chờ đợi như trong rạp phim chứ không được nhốn nháo, chen lấn như trước.

Teen Huế tha hồ check-in

Điều đặc biệt là giá của đồ ăn thức uống ở căng-tin phù hợp với túi tiền của tất cả các bạn học sinh.

Teen Huế tha hồ check-in

"Mình thật sự rất thích sự thay đổi này. Căng-tin được trang trí cũng như cách bày bán rất khoa học, tạo cho mình cảm giác như là đang ngồi ở nhà hàng hay quán coffee chuyên nghiệp. Điều đó không chỉ tạo cho mình và các bạn sự thoải mái sau giờ học mà còn giúp bọn mình phấn khởi hơn trong mỗi ngày đến trường." - Bạn Trần Nghĩa, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Huệ chia sẻ.

Không gian căng-tin khiến các teen Huế vô cùng thích thú.

Theo Báo Đất Việt