Sau siêu phẩm đình đám thế giới là Galaxy Note 9 thì phải kể tới cái tên ấn tượng không kém của nhà Samsung – Galaxy S9+. Dù đã ra mắt từ đầu năm nay với 4 phiên bản màu sắc gồm Đen Huyền Bí, Tím Lilac, Xanh San Hô và Hoàng Kim nhưng Samsung vẫn quyết định ra mắt thêm một phiên bản màu mới mang tên: (Vang Đỏ).

Tết này có nên sắm Samsung Galaxy S9+ màu Vang Đỏ? 1

Màu đỏ đẳng cấp phù hợp với không khí lễ hội cuối năm

Trước đó, phiên bản màu Vang Đỏ từng được người dân Trung Quốc đón nhận nồng nhiệt bởi nó tạo ra vẻ sang trọng, cá tính cho người dùng. Đặc biệt, màu đỏ được người dân quan niệm là biểu tượng phong thuỷ của sự may mắn, tốt lành và thịnh thượng nên càng được ưa chuộng. Giờ đây, người dân Việt Nam cũng được sở hữu “ly vang đỏ” này với giá 19.990.000 đồng.

Tết này có nên sắm Samsung Galaxy S9+ màu Vang Đỏ? 2

So với các phiên bản trước đó, Galaxy S9+ Vang Đỏ chỉ có bộ nhớ trong 64GB - khá nhiều với nhu cầu dùng hiện tại hoặc bạn có thể bổ sung thẻ nhớ ngoài, chip Exynos 9810, RAM 6GB, màn hình Super AMOLED QuadHD+ 6.2 inch sắc nét cùng hệ thống camera kép đổi khẩu độ chuyên nghiệp.

Tết này có nên sắm Samsung Galaxy S9+ màu Vang Đỏ? 3

Tuy mặt lưng chưa “bắt trend” chuyển màu đang hot hiện nay nhưng smartphone vẫn có khả năng chuyển nhẹ từ đỏ đậm pha nâu đất sang đỏ tươi bóng loáng. Tông màu này được đánh giá là ấn tượng, không rực rỡ như màu đỏ của các hãng khác mà vẫn đủ hấp dẫn để gây sự chú ý.

Tết này có nên sắm Samsung Galaxy S9+ màu Vang Đỏ? 4

Tết này có nên sắm Samsung Galaxy S9+ màu Vang Đỏ? 5

Tết này có nên sắm Samsung Galaxy S9+ màu Vang Đỏ? 6

Galaxy S9+ Vang Đỏ cũng đi kèm với tai nghe AKG đồng màu với máy

Đặc biệt, tính năng Shopping cũng được thêm vào trợ lý ảo Bixby Vision giúp người dùng tìm kiếm món đồ mình thích nhanh hơn thông qua bước chụp ảnh. Giá cả, link mua hàng sẽ hiển thị trên màn hình chỉ sau vài giây nhận diện.