Liên hoan hát tiếng Anh thành phố Hà Nội là hoạt động thường niên của Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức, hàng năm thu hút đông đảo thiếu nhi trên địa bàn Hà Nội tham gia. Năm 2017, Liên hoan hát tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ XIX được tổ chức dành cho các bạn học sinh lứa tuổi trung học cơ sở (THCS).

Liên hoan là sân chơi ngoại ngữ thú vị với mục đích tạo cho các bạn học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm tiếng Anh thông qua hình thức vui học, có tính nghệ thuật, tạo nhiều cảm hứng và phù hợp với sở thích của lứa tuổi - Đó là hát tiếng Anh.

Ngày 3/12, Vòng Chung khảo cuộc thi được tổ chức có sự góp mặt của 15 trường THCS với 45 tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện.

Các tiết mục tham gia liên hoan của các trường đều được đánh giá cao cả về chất lượng hát tiếng Anh và chất lượng nghệ thuật, khiến cho Ban Giám khảo và khán giả thực sự bất ngờ.

THCS Nguyễn Tri Phương ghi dấu ấn tại Liên hoan tiếng hát Tiếng Anh 1

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể xuất sắc tại Liên hoan tiếng hát Tiếng Anh lần thứ XIX

Cô trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã giành được 1 giải Nhất tiết mục Đồng ca và 1 giải A1 Đồng đội. Để làm được điều này chắc chắn các bạn học sinh Nguyễn Tri Phương cùng các thầy cô giáo đã dày công tập luyện. 

THCS Nguyễn Tri Phương ghi dấu ấn tại Liên hoan tiếng hát Tiếng Anh 2

Cô Phạm Thị Hương Giang (thứ 4 từ phải sang) - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tới dự buổi Liên hoan và tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh.

THCS Nguyễn Tri Phương ghi dấu ấn tại Liên hoan tiếng hát Tiếng Anh 3

Dàn đồng ca họa mi của trường Nguyễn Tri Phương đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng Ban Giám khảo và khán giả.

 

Hy vọng rằng, Liên hoan hát tiếng Anh luôn là một sân chơi bổ ích, là một trong nhiều phương thức giúp học sinh thêm yêu thích ngoại ngữ, âm nhạc, từ đó các bạn học sinh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê học tập, trau dồi vốn ngoại ngữ, bắc những nhịp cầu hướng ra năm châu.

Ngọc Hà