Những chương trình tuyển chọn người mẫu, gương mặt thương hiệu,... được khán giả vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, sau khi mùa 3 The Face Vietnam kết thúc thì nhà sản xuất đã “im hơi lặng tiếng” suốt 3 năm khiến netizen tỏ ra hoang mang không biết bao giờ sẽ có mùa tiếp theo. Mới đây, trong buổi Thanks Party của Tuần lễ Thời trang quốc tế tại Việt Nam, NSX đã thông báo 1 tín hiệu cho thấy nhiều khả năng The Face Vietnam sẽ trở lại trong năm 2022.

The Face Vietnam đã không sản xuất mùa mới trong 3 năm.
The Face Vietnam đã không sản xuất mùa mới trong 3 năm.

The Face Vietnam có dấu hiệu trở lại, dân tình cũng tò mò về dàn HLV của chương trình. Trong Tuần lễ Thời trang quốc tế vừa qua, 3 gương mặt có thể đảm nhận vai trò HLV cũng đã được mời lên sân khấu để chia sẻ, đó là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương và Anh Thư. 

Võ Hoàng Yến đã là một gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi này. Với chuyên môn dày dặn, nữ siêu mẫu đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ người mẫu cho làng thời trang Việt Nam. Không chỉ làm giám khảo cho The Next Face và Vietnam’s Next Top Model, Võ Hoàng Yến cũng được mời làm cố vấn chuyên môn cho các cuộc thi Hoa hậu. Phong cách nghiêm khắc của siêu mẫu cũng được khán giả yêu thích.

 - Ảnh 4

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng là một cái tên đình đám một thời trong làng mẫu Việt Nam. Nhưng trong khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Vũ Thu Phương đã bất ngờ dừng lại tận 8 năm. Thời gian gần đây, cô đã dần trở lại trong các cuộc thi. Đầu tiên là cố vấn chuyên môn của Miss Universe Vietnam 2019 và gần đây là giám khảo của The Next Face Vietnam. Vũ Thu Phương cũng có cá tính mạnh mẽ nên rất có thể sẽ xuất hiện “drama” giữa cô và Võ Hoàng Yến.

 - Ảnh 4

Còn Anh Thư cũng là một siêu mẫu của Việt Nam nhưng đã tạm biệt sàn diễn một thời gian dài. Vào những năm 2000, tên tuổi của cô thường gắn với những danh xưng như Đệ nhất Vedette của thập niên 2000, Biểu tượng thời trang đương đại. Mặc dù chỉ mới trở lại trong tuần lễ thời trang nhưng nhan sắc và thần thái của Anh Thư không có quá nhiều thay đổi. 

 - Ảnh 4

Trong tuần lễ thời trang, cả 3 siêu mẫu đã nhận thử thách catwalk và diễn hình hiệu The Face Vietnam 2022. Họ cũng cho biết cảm thấy vui mừng và sẵn sàng cùng nhau ngồi trên ghế nóng mùa 4. Dù chưa có thông tin chắc chắn từ nhà sản xuất nhưng bộ 3 này cũng đủ làm dân tình vô cùng mong chờ rồi!