Mới đây, The Wall Street Journal đã đăng tải thông tin chứng thực các tin đồn và tiết lộ một vài thông tin mới về chiếc smartphone Samsung Galaxy S10. Cụ thể, Galaxy S10 sẽ có 4 phiên bản: Beyond 0 giá rẻ với phần cứng tầm trung, Beyond 1 kế nhiệm Galaxy S9, Beyond 2 kế nhiệm Galaxy S9 Plus (ra mắt tại CSE 2019 vào tháng 1, lên kệ vào tháng 2) và một phiên bản cao nhất nhất ra mắt tại MWC 2019 vào cuối tháng 2.

Ảnh minh hoạ.

Được biết, phiên bản cao cấp nhất sẽ có 6 camera (2 camera trước, 4 camera sau). Cụm camera phía sau có thể được sắp xếp giống Galaxy A9 2018, các tính năng như màn hình 6.7 inch, sạc không dây ngược cho các thiết bị khác, hỗ trợ mang 5G sẽ tương tự Huawei Mate 20 Pro.

The Wall Street Journal là một nhật báo có ảnh hưởng lớn trên thế giới, xuất bản tại thành phố New York với lượng phát hành trung bình trên 2 triệu bản mỗi ngày ở toàn thế giới. Bởi vậy, những tin tức do tờ này đăng tải đều rất đáng tin. Tất cả những thông tin nói trên của The Wall Streeet Journal được cung cấp bởi một nguồn tin nắm rõ kế hoạch của nhà Samsung.