Thiên Thần Hộ Mệnh ra mắt, dân tình thắc mắc: Chi Pu quảng bá rầm rộ thế mà giờ không thấy tăm tích đâu?

Lại Ninh
Từng được nhà sản xuất giới thiệu là nhân vật thứ 4 trong Thiên Thần Hộ Mệnh nhưng dân tình lại không hề thấy Chi Pu xuất hiện trong buổi ra mắt phim. Thế này là sao nhỉ?

Tối 27/4, phim Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã có buổi ra mắt ở TP.HCM. Dàn diễn viên chính Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An đều có mặt, tuy nhiên Chi Pu - người được quảng cáo rầm rộ sẽ tham gia phim lại không xuất hiện. Từ trước khi Thiên Thần Hộ Mệnh có buổi công chiếu đầu tiên tại TP. HCM, cộng đồng mạng đã xôn xao tin đồn Chi Pu bị "bay màu" khỏi dự án phim. Lý do bởi trên trang cá nhân, Chi Pu đã thông báo mình có việc bận nên không thể tham dự buổi ra mắt phim, đành hẹn cùng Salim (đóng vai chính Lam Phương) vào một dịp khác.

Thiên Thần Hộ Mệnh ra mắt, dân tình thắc mắc: Chi Pu quảng bá rầm rộ thế mà giờ không thấy tăm tích đâu? - Ảnh 1

Cộng đồng mạng đã xôn xao tin đồn Chi Pu bị "bay màu" khỏi dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Ngay từ lúc đấy, các "thánh soi" đã cảm thấy có điều gì đó bất thường và đến khi Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức công chiếu thì nhân vật của Chi Pu hoàn toàn mất tích khỏi phim khiến người xem vô cùng ngỡ ngàng. Bởi Chi Pu không phải đóng vai khách mời chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây để có cũng được mà không cũng không sao. Trước đó, chia sẻ về lần đầu hợp tác với đạo diễn Victor Vũ, Chi Pu cho biết, đây là vinh dự lớn của cô nàng khi được làm việc với một ekip chuyên nghiệp, cô nàng thực sự thích thú với bản demo ca khúc phim vì lời cho đến beat đều rất hay. 

Thiên Thần Hộ Mệnh ra mắt, dân tình thắc mắc: Chi Pu quảng bá rầm rộ thế mà giờ không thấy tăm tích đâu? - Ảnh 2
Chi Pu từng chia sẻ, rất vui khi được hợp tác cùng đạo diễn Victor Vũ trong Thiên Thần Hộ Mệnh.

Trong dàn diễn viên của phim, Chi Pu cũng được các nhà sản xuất quảng bá hết sức tận tâm với nhiều bài viết giới thiệu dành riêng cho Chi Pu như một nhân tố bí ẩn của Thiên Thần Hộ Mệnh.  Ngoài ra, vai diễn của Chi Pu chính là một ngôi sao đình đám vạn người mê. Nhân vật quan trọng là thế, nổi tiếng là vậy. Ấy vậy mà Chi Pu lại không hề xuất hiện trong buổi ra mắt phim khiến nhiều người đặt ra dấu chấm hỏi rất lớn?

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bất kì lời giải thích nào từ đạo diễn trước sự vắng mặt của Chi Pu. Về phía Chi Pu, cô nàng cũng chưa có bất kì động thái nào lên tiếng về những nghi vấn trên. Liệu việc Chi Pu vướng 2 scandal copy mẫu nail và nhái concept của CL (2NE1) gần ngày phim ra mắt là nguyên nhân dẫn đến việc này hay còn nội tình nào khác? Có lẽ điều này chỉ có giọng ca Đóa Hoa Hồng và ekip biết mà thôi. 

Thiên Thần Hộ Mệnh ra mắt, dân tình thắc mắc: Chi Pu quảng bá rầm rộ thế mà giờ không thấy tăm tích đâu? - Ảnh 4
Chi Pu vẫn chưa hề lên tiếng giải thích lí do vắng mặt.

Được biết, sau buổi chiếu sớm đầu tiên, Thiên Thần Hộ Mệnh nhận về nhiều phản ứng khen - chê lẫn lộn. Đa phần đều đánh giá cao bộ phim kinh dị của "ông hoàng bùa ngải" Victor Vũ, đặc biệt là phần màu phim, bối cảnh và nhan sắc của dàn diễn viên chính. Đây có lẽ sẽ là "món ăn tinh thần" cho những khán giả trên 18 tuổi vào dịp nghỉ lễ cùng với bộ phim Trạng Tí.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác