Đồng hồ thông minh cho các bạn nhỏ

Đồng hồ thông minh là thiết bị phổ biến nhất trên thị trường với nhiều chủng loại, giá thành hợp lý cùng nhiều hiệu ứng vui nhộn rất thích hợp với các bạn nhỏ. Hiện nay, thiết bị này cũng hỗ trợ kết nối wifi, 3G, GPS cho phép các bậc phụ huynh có thể xác định được vị trí chính xác theo thời gian thực và liên lạc với các bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Móc khóa tự vệ đôi cánh thiên thần

Móc khóa với hình ảnh đôi cánh thiên thần, có nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn bạn nhỏ nào cũng thích thú. Sản phẩm này được tích hợp một thiết bị báo động với tần số âm cực lớn. Còi báo động phát ra âm thanh 100dB. Thao tác sử dụng cũng khá đơn giản, đó là khi các bạn gặp nguy hiểm hay cần sự trợ giúp của người lớn, chỉ cần kéo nhẹ dây kéo bên hông chiếc cánh, lập tức móc khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

Thiết bị đeo định vị GPS Z9

Thiết bị thông minh này khá phù hợp với những bạn nhỏ đang trong lứa tuổi đi học, khi còn nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm với mọi thứ xung quanh, rất dễ bị lạc đường hay có nguy cơ bị kẻ xấu lạm dụng. Thiết bị đeo định vị này có phần mềm sử dụng miễn phí, định vị chuẩn xác đến 99%, và đặc biệt là có thể nghe gọi 24/7. Sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn, không chất độc hại.

Thiết bị định vị mini GPS WIFI LBS A9

Thiết bị định vị mini này giống như một chiếc vòng. Chúng tương tác và điều khiển bằng smartphone. Thiết bị giúp định vị chính xác vị trí của người đeo với đầy đủ 3 chế độ GPS, WIFI và LBS theo thời gian thực. Sản phẩm có thể ghi lại hành trình hàng ngày của các bạn nhỏ, nhận cuộc gọi từ người thân, gọi điện báo động trong trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt là có chế độ nghe lén từ xa và chế độ im lặng, tránh việc các bạn bị làm phiền trong giờ học.

Vòng đeo tay định vị Lineable

Vòng đeo tay có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Lineable khởi nguồn là một dự án gây quỹ thành công trên Indiegogo. Pin của vòng có thể sử dụng không cần dùng sạc trong vòng 12 tháng. Lineable dùng công nghệ giúp kết nối vòng định vị đến smartphone thông qua Bluetooth để dò tìm người xung quanh. Việc định vị vị trí bằng GPS khi đó sẽ nhờ vào thiết bị di động.

Vòng với chất liệu chính là silicone cao cấp giúp thiết bị bền và an toàn cho các bạn nhỏ. Thậm chí các bạn có thể mang vòng đeo tay đi bơi bình thường.

Chíp định vị Mini T1

Chíp định vị mini có thể bật nguồn và bỏ trong cặp của các bạn nhỏ. Thiết bị định vị siêu nhỏ này sử dụng công nghệ GPS của Bộ quốc phòng Mỹ. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng vì có phần mềm quản lý hoàn toàn bằng tiếng Việt. Định vị chính xác rõ số nhà, tên đường, ngõ hẻm vị trí nơi các bạn đang đứng để kịp thời can thiệp khi cảm thấy rủi ro có thể xảy ra.