Thiết bị trị

Một vấn nạn trong những ngày hè oi bức đối với những người chảy mồ hôi nhiều chính là tình trạng ẩm ướt ở vùng dưới cánh tay, kèm theo mùi khó chịu nếu quên dùng khử mùi. Trong một nỗ lực mới nhất nhằm trợ giúp người chảy mồ hôi nhiều cũng như đem lại cảm giác mới lạ cho những người dùng phổ thông, cửa hàng điện tử Thanko đến từ Nhật Bản vừa công bố chiếc điều hòa cầm tay, chạy bằng pin, có thể gắn lên áo người dùng.

Thiết bị trị

Sản phẩm mang tên Armpit Cooler, thực chất là một quạt máy công suất cao cỡ nhỏ, giúp tản nhiệt vùng nách sang các bộ phận khác của cơ thể, tương tự như cơ chế hoạt động của quạt thông thường hay máy điều hòa nhiệt độ.

Thiết bị trị

Điểm nổi bật của thiết bị này nằm ở thiết kế không thể nhỏ gọn hơn và có thể được gắn lên ống tay áo hoặc các mép vải mà không gây nhiều khó chịu. Với những người dùng kỹ tính, họ có thể gắn Armpit Cooler vào đằng sau ống tay áo để che sản phẩm khỏi mắt của người đối diện.

Thiết bị trị

Căn cứ vào loạt ảnh quảng bá, người dùng có thể gắn cùng lúc 2 thiết bị cho 2 bên nách hoặc gắn 1 thiết bị ngay giữa vùng ngực. Armpit cooler chạy bằng pin AAA hoặc bằng điện cấp từ nguồn khác (pin dự phòng chẳng hạn...) thông qua cổng micro USB. Cạnh cổng micro USB trên thân máy là cần gạt cho 3 chế độ làm mát. Với 2 cục pin AAA, thiết bị có thể vận hành liên tục từ 5 đến 9 giờ.

Thiết bị trị

Với kích cỡ 60 x 65 x 15 mm và cân nặng 30 gram, chiếc máy lạnh đặc biệt này được bán với giá 36 USD (khoảng 800.000 VNĐ).

Lyn

Nguồn: Thanko