Thiều Bảo Trâm thường xuyên nhận được lời khen ngợi là mỹ nhân có body chuẩn không cần chỉnh nhất nhì Vbiz, tuy nhiên gần đây nữ ca sĩ bị soi vóc dáng lộ nhiều khuyết điểm trong clip quảng cáo. Giữa lúc bị dân tình soi chuyện chỉnh ảnh lố tay để "sống ảo", nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều khiến fan tò mò.

Thiều Bảo Trâm có động thái gì sau khi bị soi ảnh
Thiều Bảo Trâm bị soi lại ảnh trên clip quảng cáo khác xa ảnh tự đăng.

Đến chiều ngày 30/6, bỏ mặc những ồn ào từ trên trời rơi xuống, Thiều Bảo Trâm tiếp tục tung bộ ảnh khoe dáng chuẩn giữa phố lúc nửa đêm. Có thể thấy, nữ ca sĩ đã tạo 7749 dáng để phô diễn trọn đôi chân dài, cách tay gầy khẳng khiu và vòng eo bé xíu trước ống kính. Tuy nhiên, Thiều BảoTrâm không có bất kỳ lời đáp trả nào sau vụ bị ảnh ảo kia.

Thiều Bảo Trâm có động thái gì sau khi bị soi ảnh
Thiều Bảo Trâm đăng một loạt ảnh dáng chuẩn lên trang cá nhân sau ồn ào.

Tuy vậy, bên dưới phần bình luận 1 netizen đã mỉa mai Thiều Bảo Trâm "sống ảo" và yêu cầu giải thích về bức ảnh quay quảng cáo cho nhãn hàng đang bị lan truyền.

Thiều Bảo Trâm có động thái gì sau khi bị soi ảnh
Một số antifan vẫn vào "cà khịa" Thiều Bảo Trâm bên dưới phần bình luận.

Tuy nhiên, lần này đa phần netizen đều đứng về phía Thiều Bảo Trâm vì antifan kia dùng lời lẽ tiêu cực, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ vốn cao gần 1m7 nên việc dùng từ "nhìn lùn tịt" là rất quá đáng. Hội con gái còn bênh vực Thiều Bảo Trâm rằng là con gái đôi khi cũng chỉnh ảnh sương sương để đăng lên mạng cho đẹp là bình thường. Tuy nhiên, cũng có trường hợp dân mạng lại tiếp tục bắt lỗi photoshop quá tay của Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm có động thái gì sau khi bị soi ảnh
Tài khoản này cho rằng đăng ảnh sống ảo bây giờ là chuyện bình thường trên MXH.

Có thể thấy dạo này giọng ca gốc Thanh Hóa rất thường xuyên đăng ảnh "thả thính". Nhìn những bức ảnh xinh xắn của cô nàng, nhiều người còn đánh giá là Thiều Bảo Trâm đang có nhan sắc ngày càng thăng hạng sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng. Hiện bài đăng của Thiều Bảo Trâm vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng.