Thời đi học, có lẽ ai cũng đều đã trải qua cảm giác 'crush' ai đó hoặc chí ít đã từng chứng kiến sự say nắng của cô bạn thân với người anh khóa trên hay cậu bạn cùng lớp. Đó mãi là những cảm xúc đẹp nhất trong cuộc đời mà khi trưởng thành chúng ta chẳng thể nào có lại được nữa.

 - Ảnh 2

Bởi vậy nên chủ đề 'Thời đi học, bạn từng có khoảnh khắc rung động vì ai đó chưa?' ngay khi được chia sẻ đã được rất nhiều người bình luận. Một thời hoài niệm chỉ dám nhìn theo crush lại ùa về:

1. Không phải rung động mà ngưỡng mộ. Hồi còn học lớp 11 nguyên một đám bạn và mình cùng thần tượng một anh khoá trên, thần tượng đến nỗi giờ ra chơi cũng chạy theo lén nhìn, canh anh ấy về thì ở sân trường hát lớn, còn kết bạn Facebook, Instagram các kiểu, thậm chí còn in hình ảnh ra làm album nữa. Nói chung chẳng khác gì idol thứ thiệt hết, mà làm hơi lố nên chính chủ biết xong ngại quá trời luôn.

2. Đã từng cảm nắng một bạn nhưng bạn ấy lại thích bạn thân của mình.

3. Đang bạn bè bình thường tự nhiên bữa đó cười xinh quá thế là iu.

 - Ảnh 2

4. Có crush cuộc sống cảm thấy tươi đẹp hơn các bạn, cảm giác rất có động lực đi học, thích cái cảm giác mỗi khi nhìn trộm người ấy từ phía sau, cảm giác khi ánh mắt 2 ta chạm nhau thật sự tim đập rất nhanh, rồi đỏ mặt,... cảm giác trong trăm người nhưng em vẫn có thể nhìn được anh, học cũng nghĩ, chơi cũng nghĩ rồi cười một mình,....

5. Đi học, thấy bạn ý lên bảng làm bài nhưng loay hoay mãi không ra, bèn nhìn mình cầu cứu trong bối rối, khoảnh khắc đó tim mình rộn ràng đó mọi người.