TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỆN BIÊN PHỦ(QUẬN THANH KHÊ)

Là ngôi trường lớn của quận Thanh Khê nhưng trường TH Điện Biên Phủ nằm trong khu dân cư đông đúc, cơ sở vật chất của trường còn hạn chế, thiếu những sân chơi để thầy trò sinh hoạt ngoài giờ lên lớp. Vượt lên trên những khó khăn ấy, năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Trường vinh dự được UBND TP. Đà Nẵng tặng Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc, được khen tặng Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của quận.

Thông điệp mùa xuân từ Đà Nẵng 1

Nhà giáo ưu tú Vương Thị Vân đón nhận Bằng khen của UBND TP. Đà Nẵng.

Bước sang năm mới 2017, Nhà giáo ưu tú Vương Thị Vân, Hiệu trưởng nhà trường, gửi lời chúc mùa xuân đến tập thể thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ CÔNG UẨN (QUẬN HẢI CHÂU)

Ngôi trường này được mệnh danh là công viên với cây cối xanh mát và rực rỡ lá hoa. Cô trò ở đây đã có tài “biến rác thành hoa” khiến ngôi trường càng trở nên xinh đẹp khi Tết đến xuân về. Không chỉ vậy, trường TH Lý Công Uẩn còn có nhiều khởi sắc và sáng tạo trong phong trào học tập và xây dựng Đội. Đó là nhờ vào tài đạo diễn của cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Anh. Năm học qua nhà trường đã ghi nhiều dấu son trong bảng thành tích học tập chung của khối học sinh Tiểu học toàn quận.

Thông điệp mùa xuân từ Đà Nẵng 2

Cô Hiệu trưởng Lê Thị Hoàng Anh và các học trò bên “vườn treo” mùa xuân xinh đẹp.

Năm mới Đinh Dậu 2017, Ban Giám hiệu nhà trường, Tập thể Hội đồng sư phạm, Hội cha mẹ học sinh nhà trường dành nhiều tình cảm cho Báo TNTP – tờ báo vô cùng gắn kết với học sinh nơi đây. Chúc Báo TNTP mãi mãi là những người bạn thân thiết của học trò.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM (QUẬN THANH KHÊ)

Là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt của quận Thanh Khê, trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm vừa được nhận Bằng khen và cờ Thi đua xuất sắc “Học tốt dạy tốt” của UBND TP. Đà Nẵng. Công đoàn nhà trường được Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng tặng cờ thi đua xuất sắc.

Thông điệp mùa xuân từ Đà Nẵng 3

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Vân tặng quà học sinh nhân ngày đầu năm mới.

Năm học vừa qua, trường có 5 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, 7 thầy cô giáo công nhận giáo viên giỏi cấp thành phố, 19 giáo viên giói cấp quận, 9 giáo viên được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp quận.

Nhân dịp năm mới 2017, thay mặt Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, cô Trần Thị Vân chúc Báo TNTP ngày càng hay hơn, đẹp hơn và luôn là người đồng hành tin cậy đối với các thầy cô và các em học sinh.