Chúng ta sẽ thấy hình ảnh của những con vật 4D xuất hiện trên màn hình điện thoại và phát âm tên tiếng Anh của chính con vật đó, đồng thời còn phát ra âm thanh là tiếng kêu nghe rất bắt tai. Bạn sẽ giật mình như đang lạc vào 1 khu rừng động vật hoang dã với rất nhiều loại như: Hươu cao cổ, voi, rùa, khủng long, gấu...Mỗi con vật đều sẽ mang đến những bất ngờ thú vị mang đến trải nghiệm thực tế nhất trong quá trình học tiếng Anh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Animal 4D để tạo con vật 4D trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn tạo con vật 4D trên màn hình điện thoại

Bước 1:

Tải ứng dụng Animal 4D+ trực tiếp trên kho ứng dụng Google Play dành cho Android và App Store trên thiết bị iOS.

Bước 2:

Khi cài đặt hoàn tất hãy mở ứng dụng và chờ đợt khởi động ứng dụng mất khoảng gần 1 phút.

Khởi động ứng dụng tạo ảnh 4D trên điện thoại Ảnh: V. Cường

Ngay sau đó chúng ta sẽ được đưa đến màn hình soi ảnh, lúc này bạn chỉ cần đưa điện thoại có ảnh động vật 4D hoặc có thể sử dụng thẻ ảnh 4D trong bộ thẻ ảnh 4D bằng giấy.

Hình ảnh con hươu cao cổ trên màn hình điện thoại

Khi ứng dụng đã nhận dạng được con vật ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện con vật đó. Lúc này bạn có thể chạm vào màn hình để tương tác với con vật như quay trước, quay sau rất hấp dẫn.

Hình ảnh cây 4D trên Animal 4D

Hình ảnh con cá voi 4D trên Animal 4D

Điều đặc biệt mà Animal 4D+ cho Android mang đến chính là sự tương tác, bạn có thể chạm để phóng to, thu nhỏ với hình ảnh con vật đang bò trên màn hình. Tải ứng dụng Animal 4D+ cho Android để sở hữu ngay ứng dụng thú vị này.