Trường IMI chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Năm 2017, trường cấp nhiều học bổng khủng và cơ hội thực tập lương cao.

Thụy Sĩ: Học bổng khủng và cơ hội thực tập lương cao từ Đại học IMI

Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng về đào tạo ngành dịch vụ du lịch khách sạn với chất lượng được công nhận toàn cầu, là nơi lí tưởng để trau dồi kiến thức, tìm kiếm trải nghiệm ngành DLKS.

Thụy Sĩ chỉ có 8 triệu dân, mà có tới 8 trường đại học đều lọt vào "top" các trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ, trong đó là trường Đại học IMI.

Điểm nổi bật khi du học tại Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về học bổng, chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo 100% sinh viên được thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. 

Khác các trường khác, sinh viên không chỉ nhận được bằng kép cử nhân và thạc sĩ, mà ngay cả bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng được cấp bởi cả hai trường, trường IMI và trường MMU Anh Quốc.

Thụy Sĩ: Học bổng khủng và cơ hội thực tập lương cao từ Đại học IMI

Học tập tại IMI, sinh viên nhận được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ đông đảo những người đã tốt nghiệp từ trường.

Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...) và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Học kết hợp thực hành và thực tập có hưởng lương cao là một trong những điểm mạnh vượt trội của du học Thụy Sĩ, là điều mà chỉ có ở Thụy Sĩ, một đất nước phát triển nhất thế giới và lâu đời nhất thế giới trong ngành dịch vụ mới có thể thực hiện được. 

Nếu bạn đam mê ngành du lịch khách sạn và mong muốn đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: Đại học IMI!

 

Theo: hoc.vtc