Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa Hậu Việt Nam đến nay đã được hơn nửa năm, trong thời gian này, cô trở thành nàng hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Đặc biệt hơn cả, nàng hậu còn rất được công chúng yêu mến bởi tính cách tiết kiệm, giản dị của mình. 

Lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến im ắng trên MXH mấy ngày, đôi mắt đã thay đổi rõ rệt - Ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Mới đây, trên story nàng hậu tiết lộ cô vừa thực hiện tiểu phẫu mổ cận. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mổ cận bằng phương pháp sử dụng tia laser, phương pháp này theo như nàng hậu chia sẻ là không hề đau, sau 4 ngày kiêng khem cẩn thận, đến thời điểm hiện tại, cô đã có thể trang điểm trở lại như bình thường. Nhìn bức ảnh có thể thấy đôi mắt nàng hậu dường như long lanh hơn. Nàng hậu Thanh Hóa cũng chia sẻ rằng tự tin hơn sau khi can thiệp mổ cận mắt.

Lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến im ắng trên MXH mấy ngày, đôi mắt đã thay đổi rõ rệt - Ảnh 2
Lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà im ắng trên MXH mấy ngày hóa ra là do mổ cận.

Đây có lẽ là một bước đi đúng đắn của nàng hậu, bởi trong tương lai cô sẽ không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào kính nữa mà tự tin hơn trong mọi hoạt động. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận hỏi thăm sức khỏe cũng như chúc cô có được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Lý do Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến im ắng trên MXH mấy ngày, đôi mắt đã thay đổi rõ rệt - Ảnh 3
Đôi mắt của nàng hậu dường như đã long lanh hơn.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho dự án nhân ái sẽ mang đến Miss World 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico. Rất nhiều người hâm mộ đang kì vọng rằng Đỗ Thị Hà sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.