Mùa hè này, báo Thiếu niên Tiền phong sẽ làm “cầu nối” giúp bạn có cơ hội được tiếp cận với môi trường học tiếng Anh tuyệt vời, mà ở đó bạn sẽ được:

• Tăng cường các kỹ năng tiếng Anh với phương pháp học tập hiện đại, khoa học, sát với trình độ thực tế của từng học sinh.

• Phát triển kĩ năng sống – tư duy.

• Rèn luyện khả năng tự lập trong môi trường mới.

Môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh lý tưởng

Các bạn biết không? Philippines là nước đứng đầu thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc, và là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Các trường Anh ngữ Philippines đã có kinh nghiệm tổ chức trại hè tiếng Anh lâu năm, thu hút số lượng lớn học sinh từ nhiều nước ở khu vực châu Á đến học như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

Tìm hiểu “Trại hè tiếng Anh Philippines

Tham gia trại hè, bạn sẽ được học theo mô hình lớp học kèm một thầy một trò và học theo nhóm nhằm tăng tối đa tương tác giữa giáo viên – học viên. Trong các giờ học, bạn sẽ được rèn luyện tiếng Anh với thời lượng 7-10 giờ học/ngày, phát triển cả 6 kỹ năng: Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết/ Phát Âm/ Phản xạ. Lớp học thêm: từ vựng, lịch sử văn hóa các nước, viết nhật ký hằng ngày, giờ tự học. Trong suốt thời gian ở trại hè, bạn bắt buộc chỉ nói tiếng Anh trong trường.

Tìm hiểu “Trại hè tiếng Anh Philippines

Nghe chương trình có vẻ “nặng” thế nhưng bạn sẽ thấy rất hào hứng vì các thầy cô ở đây luôn tận tình hướng dẫn bạn từng chút một. Và bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình tiến bộ lên từng ngày.

Rèn luyện thể chất và kỹ năng sống

Mặc dù là “Trại hè tiếng Anh”, nhưng việc rèn luyện thể chất và các kỹ năng mềm cũng rất được chú trọng. Ngoài giờ học, các bạn được học cưỡi ngựa, bơi lội, chơi bóng chuyền, bóng rổ, nhảy, cầu lông, thể dục hàng ngày… Lớp học zumba, thủ công và nghệ thuật, nấu ăn… dành riêng cho các bạn gái. Các cuộc thi hùng biện, Got Talent, đố vui tiếng Anh, thi hát… giúp các bạn tăng cường sự tự tin và kỹ năng làm việc nhóm. Cuối tuần, các bạn còn được tham gia hoạt động dã ngoại như: đua thuyền, leo núi, lướt ván, thư giãn… tại các điểm du lịch.

Tìm hiểu “Trại hè tiếng Anh Philippines

“Trại hè tiếng Anh Philippines” hè năm 2017 sẽ được chia làm 3 đợt:

- Đợt 1: 28/5/2017.

- Đợt 2: 11/6/2017.

- Đợt 3: 02/7/2017.

Mời các em đăng ký tại:

- Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

- Điện thoại liên lạc: 0913528622.