Tín đồ công nghệ mãn nhãn trước bộ ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy S10

Huệ Anh
Bộ ba siêu phẩm của Samsung sẽ chính thức được trình làng vào ngày 20/2 tới đây. Bởi vậy, rất có thể đây sẽ là bộ ảnh quảng cáo mà Samsung chuẩn bị để quảng bá cho dòng sản phẩm này.

Mới đây, các tín đồ công nghệ đã liên tục đứng ngồi không yên trước bộ ảnh báo chí chất lượng cao của mẫu Samsung Galaxy S10. Evan Blass là người đã đăng tải bộ ảnh này nhưng không tiết lộ thêm các chi tiết bên lề về sản phẩm.

Bộ ba Samsung Galaxy S10 sẽ gồm các sản phẩm là: Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+. Cả ba chiếc smartphone đều có thiết kế hai mặt kính với khung kim loại. Trong đó, Galaxy S10e sử dụng màn hình phẳng thay vì cong ở hai viền như hai sản phẩm còn lại. Có thể nói rằng, bộ ba Galaxy S10 chính là lời đáp trả mà Samsung dành cho bộ ba trước đó của Apple gồm iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Samsung Galaxy S10e

Samsung Galaxy S10 và S10e đều có màn hình đục lỗ, tuy nhiên nếu như S10 có tới 3 camera sau thì S10e chỉ sở hữu 2 chiếc. Viền trên và dưới của chúng đều được thu gọn kích thước tối đa nhưng chưa hoàn toàn tiêu biến để đạt tới mức “màn hình vô cực”.

Samsung Galaxy S10

Đối với thiết bị cao cấp nhất – Galaxy S10+ dù chỉ có 3 camera sau nhưng lại có tới 2 camera trước. Đồng thời, nó còn được dự kiến sẽ khoác lên mình lớp vỏ gốm và dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB.

Samsung Galaxy S10+

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tín đồ công nghệ mãn nhãn trước bộ ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy S10 tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Không nên sạc pin dự phòng qua đêm

Sạc pin dự phòng qua đêm tưởng như tiện lợi, nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với điện thoại do dung lượng lớn và khả năng sinh nhiệt cao trong thời gian dài.

Samsung chuẩn bị tung kính thông minh Galaxy AI

Samsung được cho là đang hoàn tất những bước cuối cùng để ra mắt kính thông minh Galaxy AI vào nửa cuối năm nay, đánh dấu bước đi mới trong chiến lược phát triển hệ sinh thái thực tế tăng cường thế hệ mới.

Có thể chặn hoàn toàn YouTube Shorts bằng một thiết lập đơn giản

Người dùng YouTube hiện đã có thể tắt hoàn toàn Shorts nhờ tính năng giới hạn thời gian xem xuống 0 phút, vừa được triển khai rộng rãi trên Android và iOS từ ngày 15/4. Đây được xem là bước đi mạnh tay nhằm giúp kiểm soát thời gian sử dụng và giảm tiếp xúc với nội dung video ngắn.

iPhone 18 Pro lộ diện màu đỏ rượu vang mới

Apple được cho là sẽ làm mới bảng màu trên dòng iPhone 18 Pro khi bổ sung phiên bản đỏ rượu vang Dark Cherry, thay thế tông cam nổi bật của thế hệ trước, theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng.