Mới đây, các tín đồ công nghệ đã liên tục đứng ngồi không yên trước bộ ảnh báo chí chất lượng cao của mẫu Samsung Galaxy S10. Evan Blass là người đã đăng tải bộ ảnh này nhưng không tiết lộ thêm các chi tiết bên lề về sản phẩm.

Bộ ba Samsung Galaxy S10 sẽ gồm các sản phẩm là: Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+. Cả ba chiếc smartphone đều có thiết kế hai mặt kính với khung kim loại. Trong đó, Galaxy S10e sử dụng màn hình phẳng thay vì cong ở hai viền như hai sản phẩm còn lại. Có thể nói rằng, bộ ba Galaxy S10 chính là lời đáp trả mà Samsung dành cho bộ ba trước đó của Apple gồm iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Tín đồ công nghệ mãn nhãn trước bộ ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy S10 1

Samsung Galaxy S10e

Samsung Galaxy S10 và S10e đều có màn hình đục lỗ, tuy nhiên nếu như S10 có tới 3 camera sau thì S10e chỉ sở hữu 2 chiếc. Viền trên và dưới của chúng đều được thu gọn kích thước tối đa nhưng chưa hoàn toàn tiêu biến để đạt tới mức “màn hình vô cực”.

Tín đồ công nghệ mãn nhãn trước bộ ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy S10 2

Samsung Galaxy S10

Đối với thiết bị cao cấp nhất – Galaxy S10+ dù chỉ có 3 camera sau nhưng lại có tới 2 camera trước. Đồng thời, nó còn được dự kiến sẽ khoác lên mình lớp vỏ gốm và dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB.

Tín đồ công nghệ mãn nhãn trước bộ ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy S10 3

Tín đồ công nghệ mãn nhãn trước bộ ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy S10 4

Samsung Galaxy S10+