Dường như khoảng thời gian du lịch bị đóng băng bởi dịch bệnh cũng là lúc Đà Lạt nghỉ ngơi và “cho ra lò” thêm kha khá những địa điểm check in mới lạ. Trở lại Đà Lạt sau một mùa giãn cách dài, dân tình ai nấy đều háo hức và phấn khích khi nơi đây bỗng nhiên xuất hiện một chiếc gương khổng lồ phản chiếu bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hàng loạt clip được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội đã cho thấy các bạn trẻ đang vô cùng thích thú trước việc quay clip hoặc chụp hình ở tấm gương lớn khi đến xứ sở sương mù phiên bản Việt Nam.

Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 1

Được biết, chiếc gương độc đáo trên nằm ở một quán cà phê gần đèo Mimosa, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km. Hiện tại, dù mới mở chưa bao lâu nhưng đã có không ít những clip về chiếc gương 'thần thánh' này xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của giới trẻ.Trước đó ở Đà Lạt cũng từng xuất hiện 1 chiếc gương gây sốt khác, thu hút rất nhiều du khách tới check-in.

Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 1

Đến Đà Lạt các bạn có thể tới rất nhiều địa điểm khám để check in và lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắc xinh đẹp, trong đó bạn có thể đến Kombi Land. Dù mới xuất hiện không lâu nhưng kiến trúc, khung cảnh và cách bày trí nơi đây đã thu hút các bạn trẻ tới chụp hình. Giá vé vào Kombi Land là khoảng 90.000 đồng/vé, hiện tại cũng có thể hơn.

Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 2
Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 1

Bohem Cafe cũng là một điểm đến không tồi nếu bạn đến Đà Lạt. Đây là một trong những quán cafe với view khá nổi tiếng. View đẹp, đồ uống rẻ, không gian rộng hòa cùng thiên nhiên, chắc chắn đây sẽ là nơi giúp bạn có nhiều tấm ảnh để đời.

Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 3
Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 4

Nếu ngại đi xa mà vẫn muốn có ảnh đẹp bạn cũng có thể ghé qua Still Cafe, một quán cà phê phong cách Nhật Bản cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6km.

Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 5
Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 6

Đã đến Đà Lạt rồi mà không ghé YAM thì quả là thiếu sót.  Mặc dù đây không phải là địa điểm du lịch Đà Lạt mà chỉ là một nhà hàng và tiệm café mang phong cách Thái nhưng lại phảng phất chút hút hơi thở rất gần gũi Đà Lạt. Nếu muốn có những shot hình sống ảo cực chất tại Đà Lạt thì chần chừ gì mà không tìm đến YAM – ChiangMai in DaLat nhỉ.

Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 7
Tín đồ du lịch “rần rần” với chiếc gương lớn ở Đà Lạt, bước qua gương như đi xuyên không - Ảnh 8

Ảnh: Internet