Tin giáo dục hôm nay - ĐH Hoa Sen trao học bổng 350 triệu đồng cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

An Hảo
Tin giáo dục hôm nay - ĐH Hoa Sen vừa trao tặng học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh viên xuất sắc suốt 3 năm liền.

Tin giáo dục hôm nay được biết, vào chiều 13/1, Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi giao lưu chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ và truyền cảm hứng sống tích cực đến sinh viên ĐH Hoa Sen (TP.HCM).

Tin giáo dục hôm nay - ĐH Hoa Sen trao học bổng 350 triệu đồng cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên và PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen (bên phải) tại chương trình

Tại buổi giao lưu, Thùy Tiên đã chia sẻ về hành trình chinh phục vương miện của mình.

"Để giữ được lửa trong suốt hành trình đi thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, tôi đã sống như lần cuối cùng mình được sống, thi như lần cuối cùng mình được thi. Vì vậy, tôi đã thi với tâm lý cố gắng hết mình để chứng minh năng lực thực sự của bản thân đối với người hâm mộ", Hoa hậu Thùy Tiên nói.

Bên cạnh đó, dựa trên hành trình chinh phục ước mơ của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã dành những lời khuyên bổ ích đến các thế hệ sinh viên của trường. Cô mong các bạn trẻ hãy sống hết mình vì đam mê, và mạnh dạn theo đuổi ước mơ của bản thân, đó là chìa khóa gặt hái thành công.

"Tôi cũng muốn nói các bạn sinh viên đang ở độ tuổi rất trẻ, nên tập luyện cho bản thân cách vượt qua cảm xúc, biến cố xảy ra trong cuộc đời và sử dụng cảm xúc hợp lý", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

Tin giáo dục hôm nay - ĐH Hoa Sen trao học bổng 350 triệu đồng cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Ảnh 1

Cũng trong buổi giao lưu, ĐH Hoa Sen đã trao tặng học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng cho Thùy Tiên.

Được biết, Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang là sinh viên năm 3, chương trình đào tạo Quản trị Nhà hàng - Khách sạn Quốc tế Vatel của ĐH Hoa Sen. Trước đó, cô là sinh viên khoa Ngữ văn Pháp của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Bà Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen cho biết Thùy Tiên không chỉ là một hoa hậu, em còn là sinh viên xuất sắc trong suốt 3 năm liền. Ngôi trường chính là quá trình rèn luyện của Tiên. Sự chiến thắng của Thùy Tiên là sự chiến thắng của trí tuệ, bản lĩnh và quá trình rèn luyện rất bền bỉ.

Bạn đang đọc bài viết Tin giáo dục hôm nay - ĐH Hoa Sen trao học bổng 350 triệu đồng cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại chuyên mục Học đường của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Học đường khác