Chắc ai khó có thể quên bài báo về cậu anh 7 tuổi dũng cảm bảo vệ cho em khỏi bị chó dữ tấn công cách đây không lâu. Chuyện là khi thấy con chó chăn cừu Đức lại gần em gái gầm gừ, Bridger Walker ở Wyoming lập tức chạy ra chắn cho em và bị cắn vào mặt, đầu.

Dù thương tích, Bridger vẫn dẫn em gái bốn tuổi chạy ra chỗ an toàn. 2 anh em giữ được mạng sống nhưng cậu anh Bridger quả thật "thương tích đầy mình", phải trải qua hai tiếng phẫu thuật và khâu 90 mũi. Những bức ảnh cậu bé với khuôn mặt khâu vá chằng chịt đứng cạnh cô em gái nhỏ xinh xắn khiến chúng mình vừa thương, vừa cảm phục.

Tin vui: Cậu anh trai dũng cảm cứu em gái khỏi chó dữ đã bình phục, lại đẹp trai rồi! - Ảnh 2

Sau khi hành động dũng cảm của Bridger được lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều diễn viên nổi tiếng như Anne Hathaway và Mark Ruffalo đã dành lời khen ngợi cậu bé trên trang cá nhân. Tài tử Chris Evans còn tặng em chiếc khiên của Captain America. Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) cũng trao tặng em danh hiệu “Nhà vô địch danh dự”.

Tin vui là nhờ được một nhóm bác sĩ da liễu giúp chữa trị miễn phí, các vết sẹo trên gương mặt Bridger Walker đã mờ đáng kể, chỉ còn khu vực gần khóe miệng đậm hơn một chút, cuộc sống của cậu cũng dần trở lại bình thường.

Tin vui: Cậu anh trai dũng cảm cứu em gái khỏi chó dữ đã bình phục, lại đẹp trai rồi! - Ảnh 1
Tin vui: Cậu anh trai dũng cảm cứu em gái khỏi chó dữ đã bình phục, lại đẹp trai rồi! 

Sau vụ việc, cậu bạn cũng được bố mẹ "đầu tư" cho đi học võ và tham gia nhiều môn thể thao để nâng cao sức khỏe. Nhờ thế, trong các bức hình, cậu lúc nào trông cũng tươi tắn, năng động bên cô em gái yêu quý.

Hồi tháng 3, Bridger cũng được trao giải "Anh hùng của năm" do Hội Chữ thập đỏ Mỹ trao tặng, tôn vinh cá nhân có hành động nghĩa hiệp, dũng cảm trong cuộc sống.

Bố cậu bé- người đã "mất ăn mất ngủ" khi cầu nguyện để các bác sỹ cứu được nụ cười của con trai đã "khoe" rằng: "Theo thời gian, thật biết ơn vì gương mặt xinh xắn của con trai tôi đã dần hồi phục".

Tin vui: Cậu anh trai dũng cảm cứu em gái khỏi chó dữ đã bình phục, lại đẹp trai rồi! - Ảnh 3

Để được thành quả như hôm nay cũng là nhờ 2 bác sĩ da liễu nổi tiếng - Dhaval Bhanusali và Cory B. Maughan chữa sẹo miễn phí cho Bridger. Nhờ được điều trị bằng laser công nghệ cao, tình hình của Bridger nhanh chóng cải thiện. Họ cũng nhờ bạn thân là bác sĩ Sandra Lee giúp xoa dịu thần kinh của cậu bé. Bởi thế, Bridger sẽ không bị gợi nhớ về vụ tấn công khi nhìn vào gương và có thể quay trở lại thời thơ ấu của mình gần như vô sự

Khoảnh khắc cậu anh trai nhận thấy em gái mình đang gặp nguy hiểm đã không ngần ngại che chở và bảo vệ cho em gái, không phải đâu xa như trên phim ảnh mà cậu chính là siêu anh hùng. Vết sẹo mờ mờ bên khóe miệng kia không mờ hẳn nhìn rất ngầu, thì đó là cái ngầu của một người đàn ông anh hùng, dám hy sinh bảo vệ người khác.