Cô giáo Hiệu trưởng dịu dàng

Tất cả các thầy cô giáo ở trường TH Quảng Phong đều yêu thương và gần gũi với học sinh chúng tớ.

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 1

Là Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Kiều Ngọc Lan bận rộn lắm, thế mà cô luôn tươi cười mỗi khi gặp học trò. Cô còn nhẹ nhàng, tỉ mỉ hướng dẫn học sinh giữ vệ sinh chung, rồi trồng cây, chăm sóc hoa đúng cách. Cô cũng luôn động viên, khích lệ chúng tớ cố gắng, tự tin trong các cuộc thi, các hoạt động tập thể…

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 2

Cô giáo Hiệu trưởng Kiều Ngọc Lan trao giải cho các đội xuất sắc trong cuộc thi Rung chuông vàng.

Lớp học điển hình

Mời các bạn ghé thăm lớp 5A của chúng tớ. Bây giờ là tiết học Khoa học với nội dung Thực hành nói không với chất gây hại.

Với gợi ý của cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Hường, chúng tớ đã đóng kịch, phân vai học sinh “đầu gấu” ép các học sinh ngoan dùng thử chất gây nghiện. Bằng trí thông minh, sự khéo léo của mình, các bạn học sinh ngoan đã từ chối được “lời mời” có hại này.

Tiết học càng trở nên thú vị và hấp dẫn khi cảnh quan của lớp được trang trí rất đẹp. Chúng tớ còn tự tay thiết kế Hộp thư vui đấy! Thay vì lén gửi thư tay ảnh hưởng đến giờ học, bạn nào cũng có thể thoải mái gửi thư cho nhau. Tình bạn nhờ đó mà càng gắn kết, bền chặt hơn.

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 3

Cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Hường cùng các bạn học sinh giới thiệu “góc học tập” lớp 5A.

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 4

Hộp thư vui giúp tình bạn thêm gắn bó.

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 5

Tiết học Thực hành nói không với chất gây nghiện đầy bổ ích.

Những ghi nhận xứng đáng

Ở trường TH Quảng Phong, hầu như bạn học sinh nào cũng khá tự tin, mạnh dạn vì chúng tớ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi. Chúng tớ hiểu rằng kết quả tuyệt vời này có được là nhờ tình yêu thương, sự hy sinh hết lòng với học sinh của các thầy cô giáo và cũng là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể học sinh trong trường.

Các danh hiệu thi đua, các Bằng khen, Giấy khen mà trường TH Quảng Phong, các thầy cô giáo, các bạn học sinh xuất sắc nhận được từ UBND tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, Hội chữ thập đỏ, UBND huyện Quảng Xương, Phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương, Đảng bộ xã Quảng Phong… rất nhiều. Đây là những ghi nhận tuyệt vời dành cho những tâm huyết, sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò trường tớ, các bạn nhỉ!

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 6

Các bạn học sinh trong màn đồng diễn vui nhộn.

Tới thăm trường Tiểu học Quảng Phong 7

Phong trào văn nghệ rất sôi nổi và “chuyên nghiệp”.

PV BÁO TNTP
(Ghi lại)