Tuổi Tý

Những chú chuột con luôn yêu thích một cuộc sống thanh thản và nhẹ nhàng. Họ dùng sự hồn nhiên, vui tươi của mình để chống lại bánh xe thời gian. Trong mắt người khác, tuổi Tý không ngần ngại sống thật với tính cách trẻ con nhằm khuấy động bầu không khí xung quanh, mang tới sự vui vẻ và tiếng cười. Nhưng tuổi Tý ơi lưu ý nhé, đôi khi sự hồn nhiên của bạn lại trở thành điểm yếu hoặc vô tình làm tổn thương tới bạn bè đấy.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất cởi mở, thân thiện, nhạy bén và giàu sức sáng tạo nên dễ dàng nhận được tình cảm của những người xung quanh. Tính cách trong trẻo, đôi khi lại nhắng nhít của các chú Mèo cũng là một trong những điểm nhấn có sức hút với người khác giới. Tuy nhiên, các bạn Miu đôi lúc chẳng biết điểm dừng, nói dài, nói dai thành ra lại nói dại khiến người ta chán nản dù trong thâm tâm chẳng có ý đồ đen tối gì.

Tuổi Ngọ

Tính cách “thẳng như ruột ngựa” cũng phần nào nói lên sự thẳng thắn, không giả dối như một đứa trẻ. Con giáp này luôn tự tin thể hiện bản thân dù đang ở bất cứ nơi đâu. Tuy vậy, tuổi Ngọ lại ham chơi lắm nhé và chẳng thích nghe lời khuyên bảo của người khác, tự ý làm mọi việc nên dễ mất lòng những người xung quanh. Chính vì thế mà trong mắt hầu hết mọi người, tuổi Ngọ giống như là một đứa trẻ nằm trong thân xác người lớn vậy.