Top 4 kênh YouTube Kim cương có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay

Thu Trà
YouTube giờ đây không chỉ là công cụ để giải trí mà còn là nguồn thu nhập của nhiều YouTuber. Mời bạn cùng điểm qua 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay nhé!

FapTV - Kênh giải trí hài

- Thời gian mở kênh: 26/2/2014

- Tác giả kênh: Đạo diễn Trần Đức Viễn cùng các thành viên, diễn viên Ribi Sachi, Vinh Râu, Thái Vũ và Huỳnh Phương sáng lập.

- Chuyên mục: Tiểu phẩm hài

- Số lượng subscribers: 12,8  triệu người đăng ký

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 1

Đứng đầu bảng xếp hạng là kênh YouTube FapTV với 12,8 triệu người đăng ký. Kênh YouTube này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Giải trí FapTV được thành lập vào năm 2015. 

Các video trên FapTV xoay các tình huống trong cuộc sống nhưng được thể hiện lại dưới lăng kính hài hước đem đến cảm giác thư giãn cho người xem. 

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 8

Gần 7 năm hoạt động, FapTV đã đem đến cho khán giả hàng loạt series phim ngắn, web-drama và video âm nhạc vui nhộn được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng nội dung lẫn hình ảnh, tiêu biểu có thể kể đến như: Ai nói yêu tôi; Em của anh, đừng của ai; Sạc pin trái tim; MV Tâm ma,...

POPS Kids - Kênh giáo dục, giải trí dành cho thiếu nhi

- Thời gian mở kênh: 14 /1/2014

- Tác giả kênh: Công ty Cổ phần phong phú Sắc Việt

- Chuyên mục: Giáo dục, giải trí cho thiếu nhi

- Số lượng subscribers: 13,7  triệu người đăng ký

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 2

Là kênh thứ 2 tại Việt Nam đặt nút kim cương từ YouTube, POPS Kids nhanh chóng phát triển mạnh mẽ với nhiều nội dung đa dạng và được làm mới nên lượt theo dõi hiện tại đã vượt cả FapTV. 

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 3

POPS Kids là kênh thông tin giáo dục, giải trí dành cho thiếu nhi rất an toàn và uy tín, các nội dung trên kênh đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng tải. Các chương trình thiếu nhi hay MV ca nhạc làm nên thương hiệu của kênh và được nhiều bạn nhỏ yêu thích phải kể đến Siêu Nhân Bút Chì, Chơi cùng gấu Pô, Đất Sét Biến Hình, Mầm Chồi Lá ,...

Nờ Tờ Nờ Vlogs

- Thời gian mở kênh: 4/5/2016

- Tác giả kênh: Nguyễn Thành Nam

- Chuyên mục: Giải trí

- Số lượng subscribers: 10,1  triệu người đăng ký

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 4

Kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (tên cũ là NTN Vlogs) là kênh thứ 3 tại Việt Nam đạt 10 triệu lượt theo dõi, thành tích này được xác lập cách đây không lâu vào ngày 3/8/2021.

Nờ Tờ Nờ Vlogs được thành lập và hoạt động bởi Nguyễn Thành Nam. Khác với những kênh Youtube ở trên cung cấp nội dung lành mạnh có tính giáo dục, Nờ Tờ Nờ Vlogs lại ra các video video nghịch dại, thách thức nguy hiểm gây tranh cãi.

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 5

Trước đây, Nờ Tờ Nờ Vlogs đã tuyên bố nghỉ làm Youtube, tuy nhiên nam YouTuber vẫn tiếp tục ra những video mới trên kênh của mình.

Cris Devil Gamer - Kênh giải trí về Game

- Thời gian mở kênh: 13/5/2014

- Tác giả kênh:Cris Phan

- Chuyên mục: Trò chơi

- Số lượng subscribers: 10 triệu người đăng ký

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 7

Mới đây, ngày 10/10, Cris Phan thông báo thành tích mới trên kênh YouTube của mình tới đông đảo người hâm mộ. Kênh Cris Devil Gamer của anh chính thức chạm mốc 10 triệu lượt đăng ký, là kênh giải trí về Game tại Việt Nam đạt được thành tích này.

Top 4 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay - Ảnh 6

Kênh Cris Devil Gamer thường đăng tải những video về các trò chơi  trong nước và nước ngoài, giúp các bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, các kiến thức mà Cris Phan cung cấp cũng đem đến một cái nhìn mới về Game cho các bạn trẻ. Ngoài ra Cris Phan  cũng thường xuyên làm clip về cuộc sống thường ngày hoặc review các MV ca nhạc giải trí mới. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Top 4 kênh YouTube Kim cương có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất Việt Nam hiện nay tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook để tránh bị "soi"

Biết cách ẩn bạn bè chung trên Facebook bạn sẽ yên tâm rằng chỉ có bạn mới nhìn thấy được danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, những người dùng khác (bao gồm cả bạn bè của bạn) cũng không thể nhìn thấy danh sách bạn bè mà bạn đã kết nối trước đó.

Cảnh báo về việc tội phạm sử dụng AI tạo video lừa đảo trên mạng xã hội

Theo Cục An an toàn thông tin (Bộ Thông tin & Truyền thông), trên không gian mạng đang gia tăng hình thức sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để lừa đảo trên nền YouTube và chiêu trò mạo danh công ty vận chuyển để lừa đảo xuyên biên giới. Đây là bài học cảnh giác đối với người sử dụng mạng xã hội và doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.