Trắc nghiệm

Bạn hãy hít một hơi đầy lồng ngực và chọn chiếc bút lông mình thích trong số 5 chiếc bút dưới đây

Đáp án

Bút lông số 1

Hình ảnh này cho thấy bạn là một người điềm tĩnh, đánh giá cao sự hài hòa cả trong chính bạn và thế giới xung quanh bạn. Bạn thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai khi được đề nghị. Bởi vậy, bạn có rất nhiều người bạn tốt, coi trọng bạn và đánh giá cao về bạn.

Bút lông số 2

Bạn là người thiên về chủ nghĩa hoàn hảo. Những thứ “chướng mắt” sẽ khiến bạn cảm thấy xáo trộn và khó chịu, muốn động tay động chân để sắp xếp lại cho vào quy tắc. Bởi vậy, đó là lý do khiến bạn cảm thấy rất cơ đơn. Nhưng bù lại thì bạn lại có khả năng kiên trì, học 1 hiểu 10 tuyệt vời và khéo léo trong mọi tình huống.

Bút lông số 3

Sự lựa chọn này cho thấy bạn là một người có ý chí mạnh mẽ và độc lập. Bạn theo đuổi ước mơ của mình và tiếp cận chúng khá nhanh mà không cần sự dẫn dắt của người khác. Bạn không chấp nhận thất bại và ngay cả khi vấp ngã, bạn sẽ nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục con đường thành công. Một số người đánh giá bạn lạnh lùng và cô lập nhưng thực tế là bạn chỉ mở lòng với những người thực sự gần gũi với bạn. Chỉ có những người này biết bạn thích gì.

Bút lông số 4

Bút lông này cho thấy bạn có khả năng lý luận xuất sắc. Tính cách đó giúp bạn trở thành một người chu đáo, khôn ngoan và không phải là người dễ bị “ăn quả lừa”. Bạn có một tính cách cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Những ưu điểm này khiến bạn trở nên “khó tính”, đòi hỏi sự hoàn hảo rất cao từ những người xung quanh.

Nhưng không điều gì có thể hoàn hảo được và ai cũng có sự khác biệt về tính cách và góc nhìn về thế giới này. Bởi vậy, bạn nên sống nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn để tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa.

Bút lông số 5

Bạn là người có tài về lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật. Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú. Nhưng bạn lại rất sợ thất bại nên cần phải “đánh bại” nó để tiếp tục trên con đường của mình.