Hãy giơ ngón tay cái của mình lên và nhìn thật kĩ độ dài của 2 đốt ngón tay cũng như hình dáng của nó nhé.

Trắc nghiệm: Soi hình dạng ngón tay, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách 1

Ngón tay cái giống hình A

Trắc nghiệm: Soi hình dạng ngón tay, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách 2

Nếu 2 đốt ngón tay bằng nhau cho thấy bạn là một người cân bằng, luôn cố gắng tìm kiếm sự hài hoà và yên ổn. Những người có ngón tay dạng này phần lớn có tính cách bình tĩnh, giỏi ăn nói và sở hữu một kho kiến thức đồ sộ. Vì thế, bạn luôn được mọi người yêu mến và tìm kiếm mỗi khi cần một lời khuyên hoặc sự đồng cảm.

Ngón tay cái giống hình B

Trắc nghiệm: Soi hình dạng ngón tay, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách 3

Nếu đốt bên trên dài hơn đốt bên dưới thì nó cho thấy bạn là một người cầu toàn. Bạn tận tâm với ý tưởng của mình và luôn làm mọi thứ hoàn hảo theo đúng trình tự đã đặt ra. Đôi khi bạn bị ám ảnh bởi một suy nghĩ nào đó và dốc sức tìm cách để thành công. Mọi người tôn trọng bạn vì sự trung thực và những lời nói đáng tin.

Ngón tay cái giống hình C

Trắc nghiệm: Soi hình dạng ngón tay, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách 4

Nếu đốt dưới dài hơn đốt bên trên thì chăm chỉ chính là tính cách của bạn. Cuộc sống không tặng bạn một lối đi dễ dàng tới thành công, nhưng bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và luôn tìm thấy nhiều điều tốt đẹp. Những người có hình dạng ngón tay cái như thế này rất tự tin và thông minh và bạn sẽ mang trí thông minh vào mọi giấc mơ. Mọi thứ bạn đặt ra rất rõ ràng đó là lý do tại sao bạn rất thường được đánh giá cao trong công việc.

Ngón tay cái giống hình D

Trắc nghiệm: Soi hình dạng ngón tay, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách 5

Đây là đặc điểm của những người sống thiên về tình cảm. Những người này có óc sáng tạo rất cao và sinh ra là để dành cho nghệ thuật. Bạn được ví như chìa khoá mở cánh cửa của thế giới, bộ óc linh hoạt giúp bạn tìm thấy nhiều cách thú vị để giải quyết những vấn đề khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ dàng thích nghi với việc thay đổi hoàn cảnh sống, môi trường sống.

Ngón tay cái giống hình E

Trắc nghiệm: Soi hình dạng ngón tay, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách 6

Hình dạng ngón tay thẳng và không linh hoạt cho thấy bạn là một người cứng đầu, thích điều khiển mọi thứ . Thế nhưng, những người xung quanh lại ngưỡng mộ bạn bởi bạn sống rất giữ chữ tín, lời hứa. Bộ óc nhanh nhạy giúp bạn có thể phân tích mọi thứ ngay lập tức và đưa ra những lựa chọn đúng đắn mà không làm hại chính mình.

Bạn có loại ngón tay cái nào? Hãy cho chúng mình trong phần bình luận bên dưới và chia sẻ với bạn bè ngay nhé.