Trại hè Anh, Úc, Mỹ, Canada

Nổi tiếng nhiều năm nay là trại hè các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Phụ huynh sẵn sàng chi từ 150 triệu – 200 triệu chỉ để con có 3-4 tuần học tập và sinh hoạt tại các nước này trong hè. Tuy nhiên, chi phí cao, thủ tục phức tạp và chương trình thiên về trải nghiệm hay vì học tập chính là những rào cản khiến trại hè tại các nước này còn khiến phụ huynh nghi ngại.

Trại hè tiếng Anh tại Việt Nam

Mức phí chỉ dưới 10 triệu đồng cho 1 khóa học từ 5-7 ngày, có vẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn. Song đánh giá chất lượng của trại hè tại Việt Nam, nhiều phụ huynh cho rằng các trại hè này mới chỉ giúp các con tăng cường thêm sự tự tin, nhưng nếu để bật hẳn về tiếng Anh, sẽ phải cần khoảng thời gian dài hơn.

Trại hè tiếng Anh tại Philippines

Trại hè Philippines có ưu điểm là rèn luyện và phát triển vượt bậc tiếng Anh bên cạnh việc rèn luyện thể chất và kỹ năng sống với mức chi phí khoảng từ hơn 50 triệu, thời gian kéo dài từ 4 đến 8 tuần. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khiến phụ huynh còn ngần ngại với trại hè Philippines đó là vấn đề thời tiết và an ninh. Trả lời vấn đề này, ông Matthew Park – Giám đốc Marketing Trường Anh ngữ HELP cho biết: “Trại hè tiếng Anh do chúng tôi tổ chức từ hơn 15 năm nay đã lựa chọn địa điểm tại trung tâm thành phố Clark – đây là thành phố hiện đại, khí hậu ôn hòa và có độ an toàn nhất Philippines – đảm bảo cho trẻ một mùa hè học tập, vui chơi đầy ý nghĩa”. Được biết, đây là trại hè duy nhất tại Philippines được phối hợp tổ chức cùng công ty chuyên tư vấn du học Philippines – Tổ chức giáo dục VietPhil và được tuyển sinh đồng thời bởi Báo Thiếu niên Tiền phong, Báo Giáo dục TP.HCM.

Trại hè tiếng Anh có nhiều lựa chọn 1

Các bạn tham gia hoạt động dã ngoại tại trai hè tiếng Anh Philippines.

Mỗi trại hè đều có những thế mạnh riêng. Chọn trại hè cho con, phụ huynh cần xác định được mục tiêu. Nếu mong muốn con em mình có một mùa hè học tập và vui chơi kết bạn ở nơi bản xứ thì có thể chọn Mỹ, Úc, Canada... Nếu mục tiêu tập trung để tăng cường tiếng Anh kết hợp với các hoạt động thể chất và kỹ năng sống thì lựa chọn Philippines là một giải pháp tối ưu cho các em vào mùa hè này.

“Trại hè tiếng Anh Philippines” hè năm 2017 sẽ được chia làm 3 đợt:

- Đợt 1: 28/5/2017.

- Đợt 2: 11/6/2017.

- Đợt 3: 02/7/2017.

Mời các phụ huynh quan tâm cần biết thêm thông tin Trại hè liên hệ tại:

- Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

- Điện thoại liên lạc: 0913528622.