Để đánh bật cơn gió mùa rét tê tái và xoa dịu cái bụng sôi sùng sục thì chẳng còn gì tuyệt hơn là một nồi lẩu nóng hổi. Nhưng đến quận Sa Bình Bá (Trùng Khánh, Trung Quốc), bạn còn được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng kỳ quái: tắm trong nồi lẩu 4 ngăn.

Đùa thôi, chẳng ai đủ can đảm để nhảy vào một nồi lẩu sôi sùng sục, đỏ rực màu ớt như thế kia đâu. Theo Pear Video, dịch vụ tắm nước nóng kiểu nồi lẩu bắt đầu mở cửa vào ngày 12/10 vừa qua. Tại đây, du khách sẽ được ngâm mình trong nước thuốc bắc có màu đỏ bắt mắt và chơi đùa cùng các loại rau củ bằng nhựa. Thậm chí nếu có nhu cầu chụp ảnh check-in, bạn sẽ được mượn luôn cả đôi đũa khổng lồ to như đòn gánh.

Dù mới ra mắt nhưng hồ tắm này đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ gây sốt. Nhất là khi gió mùa tràn về, người người nhà nhà liền kéo nhau ra đây để cùng ngâm mình trong bồn nước ấm nóng. Một người  đã trải nghiệm dịch vụ này chia sẻ: "Rất sảng khoái, y như nồi lẩu thật - vừa cay vừa tê".

Nếu bạn chưa biết vì sao người Trung Quốc lại phát minh ra dịch vụ này, hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Trong nền ẩm thực Trung Hoa, lẩu là một trong những món ăn quan trọng nhất và được lòng người dân nơi đây. Theo số liệu của ứng dụng Meituan Dianping, lẩu chiếm tới 22% số món ăn được phục vụ trong các nhà hàng Trung Quốc vào năm 2017. Bởi vậy khi dịch vụ này ra mắt, chẳng lý do gì mà người dân Trung Quốc lại từ chối phải không nào!