Mới đây, một chủ đề vui về cách nhận biết những cô nàng chưa một lần 'say nắng' được dân tình chia sẻ và bình luận sôi nổi. Có nhiều biểu hiện ngầm và có một vài biểu hiện 'rõ mồn một' chứng tỏ bạn là một cô nàng độc thân vui tính. Thử xem có đúng không nhé!

1. Rất ít khi trang điểm, hoặc trang điểm nhẹ, ăn mặc theo sở thích bản thân và không thường xuyên hỏi người khác xem mình có gầy đi được tí nào không.

2. Danh sách cuộc gọi gần đây ngoài bố mẹ, anh chị thì có... số tổng đài. Cũng chẳng bao giờ sợ ai đọc tin nhắn vì căn bản cũng không nhắn tin cùng bạn khác giới nào hết.

 - Ảnh 2

3. Không bao giờ đăng ảnh selfie với caption chẳng liên quan, như thể đang gửi lời đến ai đó.

4. Trang cá nhân toàn nói về gia đình, bạn bè, học hành, cuộc sống hàng ngày và idol, tuyệt nhiên không có tí deep hay bóng dáng chàng trai lạ mặt nào.

5. Trông lúc nào cũng lạnh tanh và cô đơn nhưng thực ra lại rất dễ rung động chỉ vì những chi tiết, cử chỉ nhỏ.

6. Rất hòa đồng với các bạn nữ, giỏi ăn giỏi nói nhưng khi xuất hiện người khác phái thì lập tức trở nên lạnh lùng. Không phải họ làm màu mà là họ xấu hổ đó.

 - Ảnh 2
7. Không bao giờ chủ động nói chuyện với chàng trai nào, càng là người có ấn tượng tốt thì càng ít nói, ấn tượng bình thường ít ra còn có thể tiếp chuyện đôi câu.

8. Lần nào được nghỉ lễ cũng về nhà ngay và luôn nhưng toàn về nhà một mình, vì không về nhà thì cũng không biết đi đâu chơi, cũng không có ai hẹn đi chơi.