Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế trên các sàn diễn lừng danh thì phải làm gì?

Thể lệ cuộc thi:

Bạn sẽ thiết kế thời trang dành cho người mẫu là em búp bê giấy được in rời để tặng kèm sản phẩm và mẫu búp bê giấy bằng bìa cứng ởtrang bìa 5 của bộ sách “Barbie, thủ công dựng hình thời trang” của NXB Mỹ Thuật liên kết xuất bản với Nhà sách Tân Việt. Búp bê được tặng và bán các nhà sách Tân Việt trên cả nước.

Chất liệu sáng tác thời trang cho người mẫu búp bê: giấy màu, giấy nhún, giấy bóng kính, nylon, vải các loại, ruy băng, kim tuyến, hạt đá đính, thậm chí cả lá cây, hoa… tùy vào óc sáng tạo bay bổng của bạn.

Trở thành nhà thiết kế thời trang Barbie - cực dễ! 1

Thời hạn nộp bài thi: Từ 20 tháng 6 cho đến 15 tháng 10 năm 2017.

Lứa tuổi tham gia dự thi: Các bạn thiếu nhi từ 5 đến 15 tuổi.

Sản phẩm dự thi hợp lệ có ghi đầy đủ các nội dung sau:

1. Tên, tuổi, địa chỉ trường lớp, gia đình của nhà thiết kế thời trang búp bê Barbie.

2. Bản tự giới thiệu và thuyết minh về ý nghĩa cũng như ý đồ sáng tạo của nhà thiết kế thời trang Barbie dành cho các nhân vật người mẫu trong thế giới Barbie.

Sản phẩm búp bê Barbie thời trang của các thí sinh được đóng gói cẩn thận theo chủ đề và đựng trong phong bì, hộp để bảo quản cẩn thận và gửi đến địa chỉ: Tòa soạn Báo thiếu niên Tiền phong số 5, Hòa Mã, Hà Nội trong thời hạn kể trên.

Trở thành nhà thiết kế thời trang Barbie - cực dễ! 2

Giải thưởng của cuộc thi:

Các mẫu thời trang búp bê giấy được chọn giới thiệu trên báo Thiếu niên Tiền phong hàng tháng sẽ được trao giải thưởng. Mỗi giải là 1 bộ sách Barbie hay tuyệt.

50 mẫu thời trang, hoặc bộ sưu tập thời trang đẹp nhất sẽ được lựa chọn để đi tiếp vào Chung kết cuộc thi TRÌNH DIỄN THỜI TRANG BÚP BÊ BARBIE vào dịp lễ Halloween và trao giải tại Nhà sách Tân Việt 315 Bạch Mai, Hà Nội với nhiều phần thưởng đặc biệt thú vị và giá trị.

Các bạn đón đọc và tìm hiểu về nội dung, thể lệ và kết quả cuộc thi, cùng nhiều thông tin được cập nhật trên báo điện tử Thieunien.vn, FB Nhà sách Tân Việt, Báo Thiếu niên Tiền phong…

Thành phần Ban Giám khảo: Gồm các nhà báo, nhà văn, nhà thiết kế thời trang và các bạn người mẫu nhí…

BAN TỔ CHỨC