Trường Phan Chu Trinh hưởng  ứng chạy bộ vì cộng đồng

Cúc trắng
Sáng 13/10, trường Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Phan Chu Trinh (Bình Dương) đã tổ chức hoạt động đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính “Hưởng ứng chạy bộ vì cộng đồng - Uprace 2023”.

Tham dự chương trình có bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước - Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính - Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cùng Lãnh đạo UBND Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, lãnh đạo nhà trường và toàn thể học sinh cấp 2 và cấp 3.

Các đại biểu và các bạn trường Phan Chu Trinh hưởng ứng chương trình chạy bộ vì cộng đồng - Uprace 2023

Phát biểu tại chương trình, bác Trương Mỹ Hoa đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của trường Phan Chu Trinh trong việc phối hợp, đồng hành cùng các hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Đây là một trong những trường tích cực trong việc nhận cấp học bổng “Ươm mầm tương lai” cho học sinh dân tộc thiểu số và biển đảo của Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Đặc biệt trong trong chương trình Uprace, trường Phan Chu Trinh rất tích cực hưởng ứng, luôn sẵn sàng tham gia.

Bác Trương Mỹ Hoa phát biểu phát động chương trình

Bác Trương Mỹ Hoa gửi lời chúc đến tập thể nhà trường và các bạn học sinh đạt kết quả tốt trong việc thực hiện chương trình Uprace, bảo đảm sức khỏe, lan tỏa sự yêu thương đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Cũng trong ngày phát động và hưởng ứng chạy bộ cùng UpRace, thầy và trò trường Phan Chu Trinh cùng vẽ túi xách để ủng hộ chương trình “Vòng xe yêu thương” tặng xe đạp cho học sinh nghèo vùng sâu vùng xa do Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Báo Thiếu Niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp thực hiện.

Cùng nhau tạo lên những chiếc túi xinh xắn để ủng hộ "Vòng xe yêu thương" dành cho các bạn học sinh nghèo vùng khó khăn

Những chiếc túi xách được vẽ rất đẹp này sẽ được bán trong ngày UpRace Day tại TP.Hồ Chí Minh và ngày họp phụ huynh của trường. Ngoài tiền ủng hộ mua túi xách để học sinh vẽ, toàn bộ số tiền bán được nhà trường sẽ ủng hộ hết cho chương trình “Vòng xe yêu thương”.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trường Phan Chu Trinh hưởng  ứng chạy bộ vì cộng đồng tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.

Chúng em là công dân toàn cầu

Mới đây, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Ngày hội STEM: Chúng em là công dân toàn cầu.

Buổi tập huấn kỹ năng tranh biện đầy sôi động

150 bạn là đại biểu Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh, Hội đồng trẻ em TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tham dự chương trình “Gặp gỡ giữa ban tham vấn với Hội đồng Trẻ em tỉnh năm 2024; Tập huấn nâng cao kỹ năng thúc đẩy kỹ năng hùng biện, tư duy phản biện cho đại biểu Hội đồng Trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.