Tư thế ngủ "tố cáo" tính cách của bạn

Nguyễn Thị Đức
Bạn thực sự là một người có tính cách như thế nào? Điều này sẽ được bật mí qua tư thế ngủ quen thuộc của bạn.

6 tư thế ngủ phổ biến của con người. Mỗi một tư thế khác nhau sẽ biểu hiện cho 1 dạng tính cách riêng biệt.

Tư thế ngủ số 1: bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy

Gần như không có bất cứ một vấn đề, một sự kiện bất ngờ nào có thể thay đổi được cuộc sống của bạn. Bạn thuộc tuýp người không lo sợ về tương lai vì rất cẩn thận lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn và kiên định với nó. Nếu rơi vào một tình huống khó khăn bạn cũng sẽ biết mình phải làm gì là tốt nhất. Người khác cũng khó có thể điều khiển hoặc xúc xỉa được bạn.

Tư thế ngủ số 2: "Tư thế bào thai"

Với hình dáng này khi ngủ nói lên bạn rất yếu mềm, luôn cần được bảo vệ và cảm thông. Bạn có một thế giới nội tâm sâu sắc, luôn cố gắng tách mình ra khỏi sự xô bồ xung quanh. Điểm cộng của bạn là có rất nhiều tài năng tiềm ẩn: vẽ đẹp, nhảy giỏi và viết những dạng như  blog rất hay.

Tư thế ngủ số 3: Bạn sinh ra để là một nhà lãnh đạo

Tính cách điển hình của bạn là sự chủ động, tự tin và hơi "nóng tính". Mọi thứ trong cuộc sống cá nhân và công việc của bạn dường như đều được tính toán theo một trật tự, một quỹ đạo riêng. Sự kiên trì và trách nhiệm cao là lý do để bạn đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tư thế ngủ số 4: Bạn là "trung tâm" và dạt dào yêu thương

Bạn có cá tính mạnh, sáng tạo nên thường là trung tâm ở trường hoặc ở nơi làm việc. Điều tuyệt vời nữa đó chính là bạn luôn biết cách yêu thương và thể hiện tình yêu của mình cho người khác được biết. Chính những ưu điểm này khiến cho bạn được rất nhiều người quý mến và tin tưởng.

Tư thế ngủ số 5 - như một binh sĩ

Bạn chắc chắn là một người cực kỳ nghiêm túc, luôn luôn vạch sẵn các mục tiêu, kế hoạch trong đầu và kiên quyết theo đuổi chúng đến cùng. So với mọi người thì bạn quá cầu toàn, khắt khe với bản thân mình, đôi khi có "cái tôi" to đùng. Hãy khắc phục những yếu điểm của mình bằng cách tặng cho mình những niềm vui trong cuộc sống, bạn nhé.

Tư thế ngủ số 6 - Một chú cò thích phiêu lưu và năng động

Có vẻ như bạn rất yêu thích "chủ nghĩa xê dịch", phiêu lưu và khám phá những miền đất mới, những nét hay ho của thế giới bên ngoài. Tính tình của bạn cũng có thể "thay đổi còn nhanh hơn cả thời tiết" nữa, nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu vì điều này. Bạn sẽ rất khó khăn để có thể đưa ra cho mình một quyết định chắc chắn trong mọi trường hợp. Nhưng trong cuộc sống sự ổn định sẽ vẫn rất cần thiết cho mỗi chúng ta, nên những bạn có tư thế ngủ số 6 này hãy tiết chế bớt sở thích, cá tính của mình lại nhé.

Nguyệt Hương

Nguồn: Bright side

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tư thế ngủ "tố cáo" tính cách của bạn tại chuyên mục Kỹ Năng Sống của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Kỹ Năng Sống khác

Có một ngày gọi là sinh nhật

Sắp đến sinh nhật con rồi. Không chỉ con, mà cả nhà đều mong đợi. Mẹ đã chuẩn bị sẵn tinh thần chiêu đãi con và các anh chị em họ của con những món ngon các con vẫn thích. Mọi người đang tìm hiểu xem con đang mơ ước được nhận món quà gì?

Dạy kĩ năng sống cho học sinh qua chuyện cổ tích

Các bạn học sinh khối 3 trường Tiểu học Quang Trung (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) đã được tham gia diễn đàn “Xây dựng kĩ năng sống cho trẻ qua chuyện cổ tích”. Diễn đàn là một trong những hoạt động phát triển năng lực học sinh.

Nhường nhịn bạn gái là ga-lăng

Tối nay, lúc ăn cơm, mẹ cứ phàn nàn con chẳng “ga-lăng” gì cả, giành đồ chơi với bạn gái. Rồi lại lấy quyển sách đập lên đầu bạn nữa chứ. Con cãi, vì bạn đập con trước. Rồi con cứ bực bội với mẹ mãi… Bố biết, vì con chưa hiểu thế nào là “ga-lăng”, và vì sao đàn ông, con trai lại phải nhường nhịn đàn bà, con gái?

Bí kíp để không sợ bác sĩ

Hôm qua con bị đau bụng. Thế mà con cứ cố chịu đau không dám kêu, cho đến khi mặt tái nhợt, bố phát hiện ra mới đưa con đi khám. Hóa ra, con sợ bác sĩ. Cả hai anh em con, cứ nhắc đến bác sĩ là sợ rúm cả người lại.