Tư thế ngủ

6 tư thế ngủ phổ biến của con người. Mỗi một tư thế khác nhau sẽ biểu hiện cho 1 dạng tính cách riêng biệt.

Tư thế ngủ số 1: bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy

Gần như không có bất cứ một vấn đề, một sự kiện bất ngờ nào có thể thay đổi được cuộc sống của bạn. Bạn thuộc tuýp người không lo sợ về tương lai vì rất cẩn thận lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn và kiên định với nó. Nếu rơi vào một tình huống khó khăn bạn cũng sẽ biết mình phải làm gì là tốt nhất. Người khác cũng khó có thể điều khiển hoặc xúc xỉa được bạn.

Tư thế ngủ số 2: "Tư thế bào thai"

Với hình dáng này khi ngủ nói lên bạn rất yếu mềm, luôn cần được bảo vệ và cảm thông. Bạn có một thế giới nội tâm sâu sắc, luôn cố gắng tách mình ra khỏi sự xô bồ xung quanh. Điểm cộng của bạn là có rất nhiều tài năng tiềm ẩn: vẽ đẹp, nhảy giỏi và viết những dạng như  blog rất hay.

Tư thế ngủ số 3: Bạn sinh ra để là một nhà lãnh đạo

Tính cách điển hình của bạn là sự chủ động, tự tin và hơi "nóng tính". Mọi thứ trong cuộc sống cá nhân và công việc của bạn dường như đều được tính toán theo một trật tự, một quỹ đạo riêng. Sự kiên trì và trách nhiệm cao là lý do để bạn đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ số 4: Bạn là "trung tâm" và dạt dào yêu thương

Bạn có cá tính mạnh, sáng tạo nên thường là trung tâm ở trường hoặc ở nơi làm việc. Điều tuyệt vời nữa đó chính là bạn luôn biết cách yêu thương và thể hiện tình yêu của mình cho người khác được biết. Chính những ưu điểm này khiến cho bạn được rất nhiều người quý mến và tin tưởng.

Tư thế ngủ số 5 - như một binh sĩ

Bạn chắc chắn là một người cực kỳ nghiêm túc, luôn luôn vạch sẵn các mục tiêu, kế hoạch trong đầu và kiên quyết theo đuổi chúng đến cùng. So với mọi người thì bạn quá cầu toàn, khắt khe với bản thân mình, đôi khi có "cái tôi" to đùng. Hãy khắc phục những yếu điểm của mình bằng cách tặng cho mình những niềm vui trong cuộc sống, bạn nhé.

Tư thế ngủ số 6 - Một chú cò thích phiêu lưu và năng động

Có vẻ như bạn rất yêu thích "chủ nghĩa xê dịch", phiêu lưu và khám phá những miền đất mới, những nét hay ho của thế giới bên ngoài. Tính tình của bạn cũng có thể "thay đổi còn nhanh hơn cả thời tiết" nữa, nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu vì điều này. Bạn sẽ rất khó khăn để có thể đưa ra cho mình một quyết định chắc chắn trong mọi trường hợp. Nhưng trong cuộc sống sự ổn định sẽ vẫn rất cần thiết cho mỗi chúng ta, nên những bạn có tư thế ngủ số 6 này hãy tiết chế bớt sở thích, cá tính của mình lại nhé.

Nguyệt Hương

Nguồn: Bright side