Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hiện đang là bộ phim được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Phim có sự tham gia của hai diễn viên đình đám - Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh. Chính vì vậy, nhân vật của cô được đầu tư rất nhiều, khiến dân tình phải “toát mồ hôi” khi bóc giá trang phục của Kiều Tinh Tinh.

Chiếc áo len có hình chú gấu này là sản phẩm đình đám của hãng 13 De Marzo. Thương hiệu này có rất nhiều mẫu áo có hình chú gấu sau lưng với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Chiếc áo Kiều Tinh Tinh mặc trong tập 2 có giá khoảng 7 triệu đồng.

 - Ảnh 6

Còn bộ pijama trắng họa tiết dâu tây được cô nàng mặc trong 2 tập đầu là bộ đồ ngủ của nhãn hàng gelato pique có giá khoảng 1 triệu đồng.

 - Ảnh 6

Set đồ nỉ khỏe khoắn nhìn có vẻ đơn giản này được Kiều Tinh Tinh mặc như một bộ đồ ở nhà, nhưng bộ đồ mặc nhà này có giá tối thiểu lên tới...18 triệu đồng. Đây là set đồ thuộc thương hiệu Chloé.

 - Ảnh 6

Còn bộ đồ được Kiều Tinh Tinh chọn mặc trong lần đầu tiên gặp lại Vu Đồ sau 10 năm cũng có giá khá “chát” với chiếc áo len Ming Ma có giá khoảng 10 triệu đồng. Nữ minh tinh phối áo cùng bốt đen cao cổ của thương hiệu Stuart Weitzman, giá trị của đôi bốt là khoảng 21 triệu đồng. Chiếc túi của nhà Loewe mà cô đeo là đắt nhất, có giá 32 triệu đồng.

 - Ảnh 6

Tổng giá trị set đồ này của Kiều Tinh Tinh là khoảng 15 triệu đồng với các món đồ: Áo sweater của Ami, chân váy của Ralph Lauren, dép bông của EMU.

 - Ảnh 6

Món đồ đắt nhất của nàng Kiều Tinh Tinh mà netizen tìm ra được cho đến nay chính là chiếc áo blazer đen có chiếc khăn quàng quanh vai này, chiếc áo thuộc thương hiệu Simone Rocha, có giá tối thiểu khoảng 36 triệu đồng.

Nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh.
Nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh.