Paris Motor Show là triễn lãm ô tô đầu tiên trên thế giới và cũng là một trong những triển lãm ô tô và mô tô hàng đầu thế giới với sự góp mặt của hàng loạt siêu phẩm như Porche, Lamborghini, Mercedes, Lexus,... Có thể nói rằng, được mang “đứa con tinh thần” của mình tham dự Paris Motor Show là giấc mơ của bất kỳ thương hiệu mới nào trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Hình ảnh 2 mẫu xe mới sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2018

15 giờ 30 phút (theo giờ Việt Nam) vào ngày 2/10/2018, VinFast sẽ trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự chương trình này. Tại đây, VinFast sẽ trình làng hai mẫu xe SUV và Sedan của mình ra toàn thế giới. Đây là sự kiện mang tính trọng đại nên ngay từ hôm nay, website của VinFast đã thay đổi giao diện cực kỳ hoành tráng, đồng thời cập nhật lịch trình livestream sự kiện cho người dân cả nước theo dõi.

Giao diện mới được thiết kế động với khẩu hiệu “VinFast to the world” (VinFast vươn ra thế giới), cùng với đó là hình ảnh nút khởi động “Start/Stop” cùng biểu tượng chữ V của hãng. Khi ấn vào nút Start theo chỉ dẫn, giao diện chính của website sẽ mở ra.

Hiệu ứng này chỉ có trên phiên bản web, không có trên phiên bản mobile

Tại website này, bạn có thể xem lại hành trình đến với Paris Motor Show của VinFast với 5 cột mốc, bao gồm: Khởi nguyên, Hồn việt, Tinh hoa, Chuyển mình và Lộ diện.

Được biết, buổi ra mắt lịch sử này sẽ có sự tham dự của một ngôi sao đẳng cấp thế giới, hiện chưa tiết lộ danh tính. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy cũng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt.