Theo Gizmochina, Xiaomi sẽ giới thiệu bản nâng cấp BlackShark 2 Pro tại một sự kiện vào ngày (30/7).

Mới đây, Qualcomm công bố bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus thì Black Shark là một trong những nhà sản xuất smartphone hứa hẹn sử dụng bộ vi xử lý mới này. Điều này gợi ý, Xiaomi đang nghiên cứu trên một thiết bị trang bị chip Snapdragon 855 Plus.

Ảnh minh họa

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn thấy mấy chiếc gaming phone sắp ra mắt của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2340 x 1080 pixel, có dung lượng RAM “khủng” 12GB, bộ nhớ trong 256GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

BlackShark 2 Pro với bộ nhớ RAM tới 12 GB, dung lượng chip nhớ là 256 GB tiêu chuẩn. Tuy nhiên, máy sẽ chỉ có màn hình AMOLED độ phân giải Full HD+. Trang bị này giúp hệ thống có điểm hiệu năng tốt hơn và thời lượng pin lâu hơn.

Phiên bản nâng cấp nhẹ  BlackShark 2 Pro sẽ không có nhiều khác biệt với BlackShark 2 về kiểu dáng. Máy vẫn mang dáng vẻ hầm hố, đặc trưng của các thiết bị chơi game chuyên dụng trên máy tính. Ở trung tâm mặt lưng là đèn LED có đèn màu RGB. Cụm camera kép 12 megapixel được làm gọn lại và chuyển dịch vào góc.

Black Shark cũng xác nhận hãng đang phát triển phiên bản 5G của dòng smartphone này.