Rèn luyện tiếng Anh hằng ngày với chương trình chuẩn quốc tế

Nếu như ở Việt Nam, thời lượng học tiếng Anh tại các trung tâm dạy Tiếng Anh chỉ khoảng 2giờ/buổi, một tuần học từ 1 đến 2 buổi, thì tại Trại hè Tiếng Anh Philippines, các em sẽ tham gia vào một chương trình học tiếng Anh đặc biệt với 270giờ/tháng, thời lượng 10giờ/ngày, phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm. Giáo trình ESL hoặc IELTS là giáo trình được lựa chọn, phụ thuộc vào trình độ đầu vào của học sinh. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh sẽ giúp các em hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

Xu hướng trại hè tiếng Anh tại Philippines 1

Rèn luyện thể chất và kỹ năng sống

Ngoài giờ học, các em sẽ được học và tham gia cưỡi ngựa, bơi lội, bóng rổ… Còn các cuộc thi hùng biện, thi tài năng… sẽ giúp các em thêm tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và nâng cao kỹ năng thuyết trình/ứng xử bằng tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng điều phối nhóm. Đây cũng là cơ hội để con phát triển các kỹ năng cần thiết: kỹ năng sống tự lập, kỹ năng tự chăm sóc bản thân.

Không chỉ vậy, các con còn được thỏa sức tham gia vào những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như: đua thuyền, lướt ván, đi cầu treo và đua thuyền chuối tại Công viên nước; Thư giãn tại bể bơi; Thăm quan và học tập tại các địa danh lịch sử quanh thành phố…

Các hoạt động học tập và sinh hoạt và hoạt động ngoại khóa đều có các thầy cô giáo có kinh nghiệm quản lý sát sao.

“Trại hè tiếng Anh Philippines” hè năm 2017 sẽ được chia làm 3 đợt:

- Đợt 1: 28/5/2017.

- Đợt 2: 11/6/2017.

- Đợt 3: 02/7/2017.

Mời các em đăng ký tại:

- Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

- Điện thoại liên lạc: 0913528622.