Giám khảo “MasterChef” hài hước phê bình món trứng của Mark (NCT)
2018-06-05 18:12:42
Một người hâm mộ đã gửi hình ảnh món trứng chiên của nam ca sĩ Mark tới giám khảo “MasterCher” và nhận phải cái kết "đắng".

Trước đó, nam ca sĩ Mark – thành viên nhóm NCT – đã tham gia chương trình “It’s Dangerous Outside the Blankets” và trổ tài làm món trứng chiên. Đến ngày 4/6 vừa qua, người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh món trứng chiên của thần tượng với vị đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay.

Món trứng chiên nát vụn của Mark.

Bạn fan này đã chia sẻ lên Twitter và tag hẳn Gordon Ramsay vào cùng lời nhắn: “@GordonRamsay, bạn trai tôi làm món trứng này này... Anh có cảm nhận như thế nào?". Chẳng những không nhận được lời khen như dự định, bạn fan đó còn được Gordon Ramsay đã hài hước đề nghị nên chia tay chàng trai có kỹ năng nấu ăn tệ như thế: “Trở về tìm bạn trai mới trên Tinder (một ứng dụng hẹn hò) đi".

Gordon hài hước khuyên fan tìm"bạn trai" mới sau khi thấy món trứng của Mark.

Cũng trong chương trình này, Mark đã có một trải nghiệm thú vị khi đi chợ mua đồ tại Đà Nẵng, Việt Nam. Đứng trước một quầy hàng chứa đầy những món ăn vặt, Mark không biết nên chọn món gì nên đã được chị bán hàng tư vấn và cho nếm thử. Giá tiền của món đồ này là 50.000đ nhưng Mark không biết nên đưa bao nhiêu tiền cho đúng.

Khi Mark đang loay hoay suy nghĩ thì chị bán hàng đã rút tờ 50.000đ một cách tự nhiên. Anh chàng thốt lên “mắc thế” và định quay lại hỏi. Nhưng khi bắt gặp ánh mắt của chị bán hàng thì Mark lập tức bỏ đi ngay. Có vẻ như anh chàng chưa biết được ở Việt Nam mức giá đó là khá ổn.

Huệ Anh

MARK NCT GORDON RAMSAY TRỨNG CHIÊN MASTERCHEF