HI-TECH

Samsung Galaxy Note 9 chính thức trình làng phiên bản màu bạc sang chảnh

Huệ Anh 10:29 28/09/2018

Samsung đã xác nhận rằng, phiên bản Note 9 màu bạc sẽ được bán ở các thị trường thay vì chỉ ở Mỹ như tin đồn trước đó.

Tuần qua, những ai yêu Samsung Galaxy Note 9 không khỏi bất ngờ khi hãng “nhá hàng” thông tin sản phẩm này sẽ có màu sắc mới. Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng phiên bản này sẽ chỉ được bán tại Mỹ mà thôi.

Nhưng đến nay, Samsung đã chính thức bác bỏ tin đồ đó. Phiên bản Samsung Galaxy Note 9 Cloud Silver màu bạc cực đẹp và sang đã được trình làng, đồng thời cũng được bán tại nhiều thị trường khác.

Ở các dòng điện thoại khác, màu bạc thường được bán với giá rẻ hơn vì khá đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, với Galaxy Note 9 thì tình thế lại đảo ngược hoàn toàn. Note 9 Cloud Silver mang mẻ đẹp hiện đại và tối giản với một chiếc bút S Pen đồng bộ với màu máy.

Được biết, Galaxy Note 9 Cloud Silver sẽ lên kệ tại Mỹ từ ngày 5/10, độc quyền tại các cửa hàng Best Buy và trang web của họ, cũng như trên Samsung.com. Samsung chưa công bố thời gian bán Galaxy Note 9 Cloud Silver tại các thị trường khác. Nhưng có thể chỉ vài tuần nữa thì chúng sẽ tràn ngập thị trường.

Bên cạnh phiên bản “bạc sang chảnh” thì người dùng Mỹ còn được mua phiên bản Galaxy Note 9 Midnight Black vào ngày 10/12 (bản 128GB) và ngày 26/10 (bản 512 GB). Theo SamMobile, đây mới là màu bán chạy nhất của dòng máy này thay vì nguồn tin màu Ocean Blue mới là phổ biến nhất.