Độ Mixi hiện đang là streamer nổi nhất nhì trong làng game với lượng fan đông đảo. Cũng nhờ vậy mà những buổi livestream của anh luôn thu hút hàng trăm nghìn mắt xem, điều này giúp nam streamer nhận về số tiền donate không hề nhỏ. Được biết, ngoài căn biệt thự 7 tầng, có thang máy riêng vô cùng "xịn xò", Độ Mixi còn sở hữu những chiếc xe "chất lừ". Hãy cùng điểm qua dàn xe sang của nam streamer nổi tiếng này nhé!

Chiếc Honda MSX với giá khoảng 50 triệu đồng

Nếu theo dõi Độ Mixi có thể thấy anh cũng thường xuyên xuất hiện với chiếc xe máy này. Điển hình nhất là bức ảnh anh chở cầu thủ Văn Toàn đi vi vu trên đường phố Hà Nội. Tuy nhiên sau khi mua về, Độ Mixi còn đi nhiều hơn cả vợ. Được biết, đây là chiếc xe Độ Mixi dành tặng bà xã vì anh thấy rất hợp với tính cách của vợ mình. Theo đó, chiếc Honda MSX này có giá khoảng 50 triệu đồng.

Chiếc Honda R15 có giá gần 80 triệu đồng

Đây có lẽ là chiếc xe có rất nhiều kỉ niệm khiến Độ Mixi không thể nào quên được. Anh từng một thời ao ước có thể mua được chiếc xe này nhưng khi đã mua được thì anh phải ngậm ngùi bán nó đi. Đặc biệt hơn cả, Độ Mixi và bà xã đến được với nhau cũng được bắt nguồn từ chiếc R15. Hiện tại, trên thị trường đang bán chiếc R15 với giá khoảng 80 triệu đồng.

Chiếc KIA Morning với giá 304 triệu đồng

Theo đó đây là chiếc xe nam streamer mua tặng mẹ mình. Dù giá trị của chiếc KIA Morning không thể so sánh với những chiếc siêu xe anh đang sở hữu nhưng nam streamer vẫn cảm thấy trân trọng nó bởi đây là món quà có giá trị lớn đầu tiên anh dành cho mẹ mình. Hiện tại chiếc KIA Morning như của Độ Mixi có giá giao động từ 300-400 triệu đồng.

Chiếc Mazda CX-5 có giá gần 1 tỷ đồng

Ngoài chiếc R15, chiếc Mazda CX-5 cũng gắn bó với gia đình Độ Mixi trong rất nhiều chuyến đi chơi xa hoặc về thăm người thân ở quê nhà. Được biết, chiếc Mazda CX-5  được mua sau khi Độ Mixi bán chiếc Kia K3 vào năm 2017. Hiện tại giá mua mới của chiếc xe này khoảng 1 tỷ đồng.

Trong một vlog trên Youtube, Độ Mixi từng chia sẻ về việc phải thay chiếc camera lùi của xe với giá lên đến 7 triệu đồng.

Chiếc Mercedes Benz GLC250 có giá khoảng 2 tỷ đồng

Sau khi đổi sang nhà mới, Độ Mixi cũng đổi luôn xe mới cho đồng bộ. Hiện chiếc Mercedes Benz GLC250 khi lăn bánh có giá khoảng 2 tỷ đồng. Ngay sau khi thấy bức ảnh Độ Mixi đăng tải khi chụp cạnh chiếc xế xịn, dân mạng được phen trầm trồ với độ "chịu chơi" và sự giàu có của nam streamer này.

Có thể thấy Độ Mixi không chỉ đam mê game mà còn có niềm yêu thích đặc biệt với xe cộ. Ở mỗi giai đoạn của sự nghiệp anh đều tậu cho mình những chiếc xe rất hợp thời với giá trị không hề nhỏ. Nếu cộng "sương sương" những chiếc xe mà Độ Mixi từng mua, con số này cũng xấp xỉ 4 tỷ đồng. Rất có thể trong tương lai, nam streamer này sẽ tiếp tục lên đời những chiếc "xế xịn" cho đúng với đẳng cấp của nam streamer nổi đình đám trong làng game.