Trần Khánh Vy (sinh năm 1998) từ một học sinh cấp 3 ở Nghệ An đã vụt sáng với clip viral "nói 7 thứ tiếng" cực siêu vào năm 2018. Cô bạn trở thành một Influencer đa năng với 1,2 triệu người đăng ký theo dõi trên Youtube sau 3 năm. Nhưng đâu chỉ có thế! Năm 2021, Khánh Vy còn khiến người ta bất ngờ hơn vì sự lột xác từ ngoại hình đến phong cách ăn mặc. Kèm theo đó là thần thái tăng lên vài chân kính so với thời mới nổi.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Ngày càng xinh đẹp, mua nhà, tậu xe, sở hữu vài mảnh đất ở tuổi 23 - Ảnh 3
Khánh Vy khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi từ ngoại hình đến cách ăn mặc.

Ở tuổi 23, Khánh Vy dễ khiến người khác bối rối vì thấy cô nàng làm nhiều việc quá, lên MXH lúc nào cũng thấy Vy đang chia sẻ một điều gì đó. Vậy rốt cuộc, Khánh Vy đang làm tổng cộng bao nhiêu việc sau khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao vào cuối tháng 7/2020? Cụ thể, cô bạn hiện đang làm:

- Quản lý và sáng tạo nội dung trên YouTube (gồm 3 series VyVocab, VyTalk, VyLog).

- Sáng tạo và xây dựng nội dung Fanpage, Instagram, Group không chỉ về tiếng Anh mà còn tập trung chia sẻ quan điểm, đời sống cá nhân.

- Cộng tác cho VTV theo chương trình.

- Đầu tư chứng khoán, đầu tư đất.

- Viết và xuất bản sách bán chạy: "Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó".

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Ngày càng xinh đẹp, mua nhà, tậu xe, sở hữu vài mảnh đất ở tuổi 23 - Ảnh 4
Yêu bản thân là một cách giúp cô bạn trở nên thần thái hơn.

Hình ảnh của cô bạn dần quen thuộc hơn với khán giả khi trở thành MC/ Host của hàng loạt chương trình lớn nhỏ trên VTV7 như IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us… Còn trẻ tuổi, Khánh Vy đã được đi du lịch khắp nơi, gặp gỡ toàn người nổi tiếng và trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ. Hiện tại, cô bạn đang tiết kiệm tiền để làm 2 việc quan trọng. Đó là làm nội thất nhà riêng và chuẩn bị một khoản để đi du học (kế hoạch này đã lên từ sau khi tốt nghiệp ĐH vào tháng 7/2020).

Hot girl 7 thứ tiếng chia sẻ: "Mình dự định đi Úc, theo học ngành Truyền thông nhưng Úc vẫn đóng cửa nên mình vẫn phải đợi thôi. Mình cũng dành ra một khoản tiền để mua đất nên hy vọng là đất sẽ lên giá và sau này mình sẽ có đủ tiền lo lắng cho gia đình".

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Ngày càng xinh đẹp, mua nhà, tậu xe, sở hữu vài mảnh đất ở tuổi 23 - Ảnh 2
Sau khi tốt nghiệp ĐH, Khánh Vy đã có xe, đang làm nội thất cho căn nhà riêng của mình và chuẩn bị đi du học.

Là một người yêu thích kinh doanh nhưng cô bạn không quan trọng phải làm CEO. Nếu có thì sẽ là về lĩnh vực giáo dục nhưng theo Vy, bản thân chưa có đủ kiến thức với năng lực để làm ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, 9x đang nghiêng về công việc giúp mình phát triển bản thân toàn diện, đóng góp được cho cộng đồng và vẫn ước mơ có bằng thạc sĩ, trải nghiệm ở nước ngoài.

Tất cả những giá trị đó sẽ song hành cùng Khánh Vy về lâu dài. Cô bạn chia sẻ, sau khi đi du học vẫn sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng mạng xã hội có sẵn để chia sẻ thông tin hữu ích, trải nghiệm giá trị, kiến thức, giáo dục đến các bạn như hiện nay.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy: Ngày càng xinh đẹp, mua nhà, tậu xe, sở hữu vài mảnh đất ở tuổi 23 - Ảnh 1
Sau khi đi du học, Vy vẫn tiếp tục chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bạn qua nền tảng MXH có sẵn.

Cô bạn đến từ Nghệ An còn thú nhận rằng, đợt tốt nghiệp đại học vừa rồi đã từng nghĩ về con đường tương lai và rất muốn làm phi công. Công việc này cần nhiều kiến thức, điềm đạm và sự bình tĩnh mà Vy cũng đang muốn rèn luyện những điều ấy.

Tuy nhiên, muốn theo đuổi ngành này cần rất nhiều yêu cầu về mặt con người và tài chính nữa mà cô bạn chưa đáp ứng được. Nên với Khánh Vy, dẫu sao vẫn rất hạnh phúc với công việc bây giờ, miễn là đem lại được giá trị cho mọi người.