[TRỰC TIẾP] Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn”

Bảo Bối
Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” được Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi; đồng thời trao đổi với thanh thiếu nhi về những vấn đề các bạn trẻ hiện nay đang quan tâm.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn, fanpage Thông tin Chính phủ, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên và các nền tảng số của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội LHTN Việt Nam; Hội Sinh viên Việt Nam; Hội đồng Đội Trung ương, hơn 10 nghìn fanpage chia sẻ trực tiếp chương trình, cùng hơn 10.000 điểm cầu tiếp sóng tới các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, các huyện, thị, thành đoàn, đoàn cơ sở trong cả nước và 22 tổ chức Đoàn, Hội ngoài nước.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết [TRỰC TIẾP] Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác