Ai nói tuyết chỉ mang đến một màu ảm đạm? Trong những ngày mùa đông tuyết rơi trắng xóa, đan vào từng nhành cây kẽ lá góc nhà, dệt nên những tấm áo dày lung linh, khiến mọi thứ cũng trở nên đẹp hơn.

Đặc biệt, đến với 12 xứ sở thần tiên này, bạn sẽ tuyết trắng hay gió rét cũng chẳng thể làm mất đi vẻ hấp dẫn vốn có.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 1

Kingston, Washington (Mỹ): Nằm dọc theo eo biển Puget Sound, Kingston là nơi bạn có thể tìm thấy những cánh rừng tuyết phủ trắng xóa, những con nai ngơ ngác như trong xứ sở cổ tích diệu kỳ.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 2

Fussen, Bayern (Đức): Một thành phố nhỏ với tòa lâu đài cổ kính, hồ nước lạnh đầy thiên nga thuộc miền nam bang Bayern xinh đẹp nên thơ như cổ tích.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 3

Quebec (Canada): Thành phố Quebec luôn được mệnh danh là điểm đến hấp dẫn trong mùa đông.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 4

Dolomites (Ý): Vào mùa đông, dãy núi Dolomites cao hơn 3.000m được bao phủ hoàn toàn trong lớp tuyết trắng xóa. Nơi đây là điểm đến yêu thích dành cho những ai thích trượt tuyết và ngắm cảnh mùa đông.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 5

Kyoto (Nhật Bản): Đến cố đô Kyoto vào mùa đông, bạn sẽ được ngắm tận mắt những ngôi chùa vàng nổi bật trên nền tuyết trắng xóa.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 6

Bắc Vancouver (Canada): Cứ dịp đông về, cây cầu treo Capilano ở Vancouver lại được trang trí bằng hàng ngàn ngọn đèn lấp lánh dù ở độ cao hơn 30m, thu hút không ít khách du lịch.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 7

Tschamut (Thụy Sĩ): Đến Tschamut vào mùa đông, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ở trong những căn nhà làm bằng băng tuyết và thám hiểm dãy núi Alps.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 8

Banff (Canada): Thị trấn Banff xinh xắn nằm dưới chân dãy núi Rocky đẹp như một bức tranh đầy màu sắc mỗi độ đông về.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 9

Pagosa Springs, Colorado (Mỹ): Đến Pagosa Springs ngắm cảnh mây mù trên cao và trượt tuyết là một trải nghiệm vô cùng thú vị vào mùa đông.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 10

Ekero (Thụy Điển): Ekero là một hòn đảo nhỏ nằm gần thủ đô Stockholm. Vào mùa đông, tuyết sẽ phủ kín khắp rừng cây trên đảo, tạo thành một sắc màu trắng xóa tuyệt đẹp.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 11

Poconos, Pennsylvania (Mỹ): Dù tuyết rơi trắng xóa mọi nẻo đường vào mùa đông, bạn vẫn có thể ngắm mặt trời lặn, tỏa ánh sáng màu hồng dịu nhẹ nếu tới Poconos.

12 xứ sở thần tiên dù mùa đông vẫn đẹp say đắm 12

Tallinn (Estonia): Đến Tallinn vào mùa đông, bạn sẽ có cảm giác sống trong thế giới cổ tích với những căn nhà gỗ nhỏ, tuyết trắng phủ kín mái cùng ánh đèn điện lấp lánh rực rỡ trong đêm.

Theo Emdep.vn