Body không có lấy 1% mỡ thừa của cô nàng Jennie (BLACKPINK) luôn là mơ ước của hội bạn gái chúng mình. Đôi vai gầy, đường nét xương quai xanh hấp dẫn giúp cô nàng rapper của BLACKPINK tự tin diện mọi loại trang phục, ai nhìn cũng mê.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 1

Hội con gái chúng mình cả ngày ngồi học trên trường, tối về cũng "cắm đầu" vào bàn học, ít có thời gian vận động, dẫn tới mỡ tích tụ trên cơ thể, lại thêm phần vai to thô và xương quai xanh hoàn toàn bị che khuất.

Nếu muốn có đôi vai gầy, xương quai xanh thu hút như Jennie, hãy thử ngay 6 bài tập dưới đây nhé. Đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian và sức lực, mà hiệu quả không ngờ!

1. Bài tập 1

- Bạn cần duỗi hai tay thẳng ra phía sau và giữ trong 5 giây, sau đó di chuyển tay từ từ lên đỉnh đầu và nâng cánh tay để hai lòng bàn tay chạm vào nhau. 

- Hãy lặp lại bài tập này 20 lần nhé.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 2

2. Bài tập 2

- Duỗi hai tay ra sau, một tay đưa từ trên xuống, tay còn lại đưa từ dưới lên để các đầu ngón tay ở 2 bàn tay chạm nhau và giữ trong 5-10 giây rồi đổi bên. Sau đó, đưa 2 tay ra sau tạo thành tư thế khoanh tay sau đầu và giữ trong 5-10 giây. 

- Lặp lại mỗi hành động 10 lần.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 3

3. Bài tập 3

- Tay trái duỗi thẳng, đưa chéo sang bên phải, dùng tay phải gập lại, ép chặt tay phải vào sát thân người. Lặp lại động tác tương tự với tay phải.

- Thực hiện mỗi bên tay 10 lần, tổng cộng 20 lần.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 4

4. Bài tập 4

- Đưa tay trái lên sau đầu, gập tay trái xuống sao cho chạm vào được vai phải, trong khi đó, tay phải đưa lên cao để song song mặt, bàn tay phải chạm vào cùi chỏ tay trái, giữ nguyên tư thế trong 5-10 giây. Lặp lại động tác tương tự với tay phải.

- Thực hiện 10 lần mỗi bên tay.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 5

5. Bài tập 5

- Hất vai lên và xuống 20 lần.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 6

6. Bài tập 6

- Tay trái ấn vào thái dương bên phải và kéo đầu sang bên trái hết mức có thể để tay, đầu và cổ tạo thành một hình thang. Tư thế này giúp giảm đau vai và cổ một cách hiệu quả. Sau đó, đổi bên. 

- Đưa tay trái duỗi thẳng lên cao, tay phải đưa lên tạo thành góc vuông giữa cánh tay và khuỷu tay để tay phải chạm cùi chỏ tay trái, sau đó đổi bên.

- 2 tư thế này nên được thực hiện xen kẽ, giữ mỗi tư thế trong 5-10 giây và thực hiện làm 10 lần mỗi tư thế.

6 bài tập cho những nàng lưng gù, vai to muốn sở hữu đôi vai gầy như Jennie (BLACKPINK) 7