8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 1

Làng tre Phú An là bảo tàng sinh thái tre chứa 90% các giống tre tại Việt Nam với hơn 300 mẫu tre, trúc, nứa thuộc 17 giống. Du khách đến đây sẽ được hòa mình vào không gian yên tĩnh của rừng tre, và tìm hiểu về các sản phẩm làm từ tre. Ảnh: Chynh.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 2

Công viên thành phố Mới rộng khoảng 70 ha, nơi đây có khung cảnh rất đẹp với nhiều công trình như thảm cỏ xanh mượt, hồ nước, suối, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em. Nhiều người chọn đây là nơi chụp ảnh cưới, hẹn hò, vui chơi, giải trí... Ảnh: Lê Các Phương Uyên.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 3

Chùa Hội Khánh là ngôi chùa lâu đời nhất tại Bình Dương. Chùa nằm giữa rừng dầu với phong cảnh bình yên, điều đặc biệt của chùa là bức tượng Đức Bổn sư Thích ca nhập Niết Bàn cao 12 m, dài 52 m, được tổ chức Kỷ lục châu Á tại Ấn Độ công nhận là tượng Phật nằm dài nhất châu Á, đồng thời cũng dài nhất Việt Nam. Ảnh: Joephanvn.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 4

Nhà thờ chánh tòa Phú Cường nằm ở số 104 Lạc Long Quân, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nhà thờ được xây theo phong cách Gothic nhưng dáng dấp đầy hiện đại. Bỏ ngoài sự ồn ào bên ngoài cánh của, không gian nhà thờ rất yên tĩnh, nhẹ nhàng khiến du khách cảm thấy thanh thản, bình yên. Ảnh: Lê Các Phương Uyên.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 5

Chùa Tây Tạng tọa lạc số 46B Thích Quảng Đức, xã Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, cách Sài Gòn 30 km. Đây là ngôi chùa có lối kiến trúc độc đáo và là một trong những ngôi cổ tự hiếm hoi xây dựng theo phong cách Mật tông Tây Tạng. Ảnh: A.philly.ated.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 6

Khu du lịch Đại Nam là khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại Bình Dương, nơi đây có nhiều công trình lớn đền đài, khách sạn, khu vui chơi giải trí…, trong đó đặc biệt nhất là Kim Điện - ngôi đền dát vàng được công nhận là đền thờ lớn nhất Việt Nam. Ảnh: Laluna2993.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 7

Khu du lịch Thủy Châu với không gian xanh mát của cây cối và những con suối nhân tạo, sẽ khiến du khách cảm thấy yên bình, giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật. Đây cũng là địa điểm thích hợp để bạn và gia đình tổ chức một buổi picnic ngoài trời không quá xa Sài Gòn. Ảnh: _inka1512_.

8 điểm sống ảo cho những người lần đầu tới Bình Dương 8

Quán cà phê Gió và Nước là một điểm dừng chân thú vị đối với du khách khi đến Bình Dương. Quán được xây dựng từ 7.000 cây tầm vông, toàn bộ quán không hề sử dụng máy lạnh mà tận dụng năng lượng gió và khả năng làm mát của nước. Chính vì vậy Gió và Nước đã giành được rất nhiều giải thưởng của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và quốc tế. Ảnh: Facebook quán.

Theo Zing