ADC tên thật là Trần Đức Chiến, sinh năm 1999 tại Hà Nội. Nhờ chơi game điêu luyện và khả năng phối hợp ăn ý với đồng đội qua các mùa giải, ADC đã trở thành một trong những game thủ thành công nhất của tựa game Liên Quân Mobile. Chính điều này đã mang lại cho "thần rừng" nguồn thu nhập không hề nhỏ. Vậy "người đi rừng của Team Flash" giàu có đến mức nào?

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 17
ADC là game thủ thành công nhất của tựa game Liên Quân.

Trước khi soi những món hàng hiệu của ADC thì cùng điểm qua một số nguồn thu nhập chính của anh chàng. Là một game thủ, dĩ nhiên tiền thưởng từ các giải đấu sẽ là một nguồn thu quan trọng với anh chàng. Các thành tích của ADC có thể kể đến như vô địch AWC 2018, AWC 2019, vô địch ĐTDV mùa Xuân 2019…

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 14
ADC từng góp mặt trong nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Hầu như tất cả giải thưởng của Liên Quân dù là trong nước hay thế giới đều có mức tiền dao động từ 400 triệu đồng đến 4,6 tỷ đồng. Nếu như chia đều tổng giải thưởng cho các các thành viên trong team thì bình quân, sau mỗi mùa giải ADC có thể đem về cho mình số tiền từ 80 triệu đồng đến 800 triệu đồng. Đấy là chưa kể đến những giải thưởng cá nhân mà ADC gặt hái được trong sự nghiệp của mình.

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 16
Số tiền thưởng mà ADC thu về sau mỗi giải đấu cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dĩ nhiên, tiền giải đấu không phải là nguồn thu nhập duy nhất của anh chàng. Là thành viên chủ chốt của Team Flash, mức lương công ty chi trả cho ADC cũng không hề nhỏ. Theo nguồn tin nội bộ, lương cứng hằng tháng của ADC là khoản tiền có 10 chữ số.

Nguồn thu nhập từ Youtube

Ngoài ra, giống như bao tuyển thủ khác, ADC cũng chú trọng phát triển kênh YouTube riêng. Theo thống kê từ trang Noxinfluencer, thu nhập từ việc trở thành đối tác của YouTube mang lại cho anh chàng số tiền dao động từ 42 triệu - 187 triệu/ tháng.

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 6
Kênh Youtube là một nguồn thu nhập đáng kể của ADC.

Bên cạnh đó, kênh Facebook hơn 700.000 lượt theo dõi cũng là "điểm tựa tốt" để anh chàng tạo ra thêm nhiều nguồn thu nhập cho bản thân.

Thu nhập từ việc livestream

Chưa hết, nguồn thu của ADC còn đến từ việc livestream. Cụ thể, sau chuỗi thắng bất bại tại nhiều giải đấu lớn nhỏ cả trong và ngoài nước của Liên Quân Mobile, ADC đã được Facebook mời trở thành streamer đối tác của Facebook Gaming.

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 5
Nguồn tiền từ livestream cũng giúp ADC có cuộc sống giàu có.

Người trong giới tiết lộ rằng, thu nhập từ công việc livestream này đem lại cho anh chàng số tiền không dưới 10.000 USD (gần 240 triệu đồng).

Thu nhập từ kinh doanh - quảng cáo

Thêm vào đó, nhờ vào gương mặt đẹp trai, ADC cũng luôn được các nhãn hàng săn đón. Với độ nổi tiếng này thì chắc chắn số tiền mà các nhãn hàng phải trả cho ADC là không hề nhỏ.

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 11
ADC cũng kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

Sau một khoảng thời gian cày cuốc chăm chỉ với sự nghiệp game thủ, ADC còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Anh chàng đã mở nhà hàng chuyên món Hàn Quốc tại Hải Phòng. Đây được coi là công việc tay trái của anh chàng "thần rừng" Team Flash.

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 7
Nhà hàng ở Hải Phòng của ADC rất đông khách.

Chưa hết, anh chàng còn sở hữu nhiều đồ hiệu, xe (Vinfast, Mercedes) và điện thoại đắt tiền. Với nguồn thu nhập lớn nên cũng không có gì lạ khi ADC cũng tự sắm sửa cho bản thân hàng loạt món hàng xa xỉ. Không ít lần cư dân mạng bắt gặp những set đồ chục triêu trên người ADC như những chiếc túi LV, giày Gucci, áo Off-White...

ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 12
ADC sở hữu cho mình khá nhiều đồ hiệu.
ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ, mở nhà hàng ở tuổi 22, khiến cả cộng đồng game ghen tị với cuộc sống giàu có - Ảnh 9
ADC sở hữu 2 xế hộp tiền tỷ ở tuổi 22.

Có thể nói, ADC chính là tấm gương về nghị lực và đam mê mà nhiều bạn trẻ theo đuổi. Ở tuổi 22, ADC đang có tất cả những thứ nhiều người phải ao ước, từ vẻ ngoài đẹp trai, sự nghiệp nở rộ và số tài sản "không phải dạng vừa".